TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Môi trường
UBND tỉnh vừa mới ban hành văn bản số 3587/UBND-KT ngày 18/6/2018, về việc tuyên truyền về Kỳ họp Đại Hội đồng GEF lần thứ 6 (GEF6) và các sự kiện liên quan.

Ảnh minh họa - B.P

Theo đó, UBND tỉnh giao Sở TN&MT chủ trì, phối hợp Sở Thông tin và Truyền thông, UBND các huyện, thị xã, thành phố và các cơ quan đơn vị liên quan đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Kỳ họp Đại Hội đồng Quỹ Môi trường toàn cầu lần thứ 6 (Kỳ họp Đại hội đồng GEF6) và các sự kiện liên quan để người dân được biết và theo dõi. Thông tin về Kỳ họp Đại Hội đồng Quỹ Môi trường toàn cầu lần thứ 6 được cập nhật tại Trang thông tin chính thức được tích hợp trên Cổng thông tin điện tử của Bộ TN&MT tại địa chỉ http://gef6.vn hoặc http://gef6.monre.gov.vn.

Được biết, Quỹ Môi trường toàn cầu (GEF) được thành lập năm 1991 nhằm giải quyết các vấn đề môi trường nóng trên phạm vi toàn cầu. GEF là tổ chức tài chính độc lập, cung cấp nguồn vốn công lớn nhất trên thế giới cho các dự án về môi trường. GEF hỗ trợ tài chính để thực hiện các dự án liên quan tới các lĩnh vực trọng tâm như: Bảo tồn đa dạng sinh học, biến đổi khí hậu, các vùng nước quốc tế, suy thoái đất, hóa chất và chất thải, quản lý rừng bền vững và tiếp cận tổng hợp.

Năm nay, Kỳ họp Đại hội đồng Quỹ Môi trường toàn cầu lần thứ 6 và các sự kiện liên quan sẽ diễn ra tại TP. Đà Nẵng, Việt Nam trong 07 ngày, từ ngày23/6 - 29/6/2018…/

Bình Phương  (Cập nhật ngày 22-06-2018)