TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Trong ba ngày 09, 10 và 16 tháng 6 năm 2018, tại thành phố Quy Nhơn, Đoàn Thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường đã tham gia Hội thao truyền thống Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Bình Định lần thứ XIX.

Ban Tổ chức trao giải toàn đoàn Hội thao Đoàn Khối lần thứ XIX. Ảnh: Đ.K

Hội thao nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe cán bộ, đoàn viên, hội viên và thanh niên khối các cơ quan tỉnh Bình Định để phục vụ tốt công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm, đồng thời tạo sự đoàn kết, giao lưu, học tập kinh nghiệm trong cán bộ đoàn, đoàn viên, hội viên khối các cơ quan tỉnh Bình Định và đơn vị khách mời. Tham dự Hội thao có hơn 300 vận động viên là đoàn viên thanh niên, đoàn viên danh dự đến từ các chi đoàn, đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn Khối. Các vận động viên đã tham gia tranh tài ở các bộ môn: bóng chuyền, điền kinh, cầu lông và kéo co.

Sau 03 ngày tranh tài sôi nổi, Hội thao đã thành công tốt đẹp, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao tại Hội thao và các giải toàn đoàn gồm: Giải nhất cho chi đoàn Cục Hải quan, giải nhì cho chi đoàn Sở Giao thông vận tải, giải ba cho chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông./.

Đắc Khánh – Đoàn Sở TN&MT  (Cập nhật ngày 17-06-2018)