TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Địa chất - Khoáng sản
Ngày 12/6/2018, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định đã ban hành Thông báo số 22/TB-STNMT về kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá chuyên nghiệp để điều hành phiên đấu giá quyền khai thác khoáng sản mỏ vật liệu trên đoạn tuyến đường Ngô Mây nối dài, thành phố Quy Nhơn.

Điều tra khoáng sản cát. Ảnh: N.H

Theo đó, tổ chức bán đấu giá chuyên nghiệp được chọn là Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản Bình Định, địa chỉ số 37 Phan Đình Phùng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Với giá thù lao dịch vụ đấu giá là:

+ Trong trường hợp đấu giá thành: 0,9% trên phần chênh lệch giá trị tài sản theo giá trúng đấu giá (dự tính tiền cấp quyền khai thác khoáng sản thu được) với giá khởi điểm. Tổng mức chi phí chi trả cho một hợp đồng bán đấu giá thành không quá 300.000.000 đồng (bằng chữ: ba trăm triệu đồng).

+ Trong trường hợp đấu giá không thành: chỉ thanh toán chi phí niêm yết và in ấn tài liệu.

Xem chi tiết thông báo tại đây./.

Hoàng Yến_Phòng TNKS  (Cập nhật ngày 14-06-2018)