TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Biển và Hải đảo
Ngày 28/5, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã ban hành Quyết định số 1710/QĐ-BTNMT về việc tổ chức Cuộc vận động sáng tác ca khúc về biển xanh quê hương năm 2018.

Xã đảo Nhơn Châu – TP. Quy Nhơn. Ảnh:T.B

Cuộc thi với mục đích vận động các nhạc sĩ chuyên nghiệp và không chuyên sáng tác ca khúc mới giàu tính nghệ thuật, có nội dung và ý nghĩa sâu sắc phục vụ sự nghiệp quản lý, bảo vệ, phát triển bền vững biển và hải đảo Việt Nam trong giai đoạn mới. Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền biển, đảo trong mọi tầng lớp nhân dân và thông qua những ca khúc ca ngợi về vẻ đẹp của thiên nhiên, con người vùng biển, đảo, nâng cao tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ.

Các tác phẩm tham gia gửi về một trong các địa chỉ:

- Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam, số 83 Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, T.P Hà Nội.

- Trung tâm Truyền thông TN&MT, tầng 5 Tòa nhà Báo TN&MT, Lô E2 đường Dương Đình Nghệ, quận Cầu Giấy, T.P Hà Nội; Số điện thoại: 0888 628 6688, số máy lẻ 555 (Ông Trần Văn Thanh).

- Hội Nhạc sỹ Việt Nam, số 51 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, T.P Hà Nội.

Thời gian nhận ca khúc tham gia Cuộc vận động sáng tác từ ngày 01/6/2018 đến hết ngày 31/7/2018 (tính theo dấu bưu điện).

Kết quả Cuộc vận động sáng tác ca khúc về biển xanh quê hương sẽ được Bộ TN&MT dự kiến công bố và trao giải thưởng vào tháng 10 năm 2018 tại thành phố Hà Nội.

Chi tiết Cuộc thi vui lòng xem tại đây./.

Thùy Trang_CCBHĐ  (Cập nhật ngày 05-07-2018)