TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Các thông tin khác
Ngày 01/6/2018, Sở Tài nguyên và Môi trường đã ban hành Thông báo số 20/TB-STNMT về việc bổ sung chuyên ngành và tiếp nhận bổ sung hồ sơ đăng ký dự tuyển công chức của Sở Tài nguyên và Môi trường như sau:

Trụ sở làm việc của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định – Ngọc Hòa

- Bổ sung chuyên ngành tuyển dụng Đại học kế toán tại Chi cục Biển và Hải đảo:

+ Vị trí Hành chính tổng hợp, yêu cầu trình độ Đại học chuyên ngành Tài chính kế toán hoặc Kế toán hoặc Hành chính học.

+ Vị trí Quản trị công sở, yêu cầu trình độ Đại học chuyên ngành Tài chính kế toán hoặc Kế toán hoặc Lưu trữ và Quản trị Văn phòng.

- Tổ chức tiếp nhận bổ sung hồ sơ đăng ký dự tuyển công chức của Sở như sau:

+ Thời hạn tiếp nhận hồ sơ của người đăng ký dự tuyển: Từ ngày 25/5/2018 đến ngày 25/6/2018 (trong giờ hành chính, trừ ngày thứ 7 và chủ nhật).

+ Địa điểm tiếp nhận hồ sơ của người đăng ký dự tuyển: 08 Hai Bà Trưng, Quy Nhơn, Bình Định.

Chi tiết thông tin tuyển dụng tải tại đây./.

Quỳnh Giao – VP Sở TN&MT  (Cập nhật ngày 04-06-2018)