TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Sáng ngày 01/6/2018, tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường, Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ việc thực hiện Nghị quyết đại hội đảng các cấp. Dự hội nghị có đồng chí Đặng Trung Thành – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở TN&MT, đại điện các ban của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và đảng viên toàn Đảng bộ Sở.

Toàn cảnh hội nghị. Ảnh: Đ.K

Tại hội nghị, các đại biểu đã được báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ việc thực hiện nghị quyết đại hội đảng các cấp của Đảng bộ Sở TN&MT. Theo đó trong thời gian qua, mặc dù vẫn còn nhiều khó khăn trong công tác quản lý nhà nước về TN&MT, nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, quyết liệt của Tỉnh ủy, UBND tỉnh cùng sự quyết tâm của tập thể cấp ủy, lãnh đạo Sở và sự nỗ lực của tập thể cán bộ, đảng viên của Sở đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao trên tất cả các lĩnh vực, đáp ứng được yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Bên cạnh đó công tác cải cách thủ tục hành chính đã có bước phát triển; tổ chức bộ máy của Sở hoạt động ổn định, việc tinh giản biên chế, xét tuyển viên chức được thực hiện đúng quy định; các đơn vị sự nghiệp đã và đang hoạt động tốt, đảm bảo đời sống cho cán bộ viên chức, người lao động; các dự án được triển khai đúng tiến độ. Công tác xây dựng đảng được chú trọng. Tổ chức đảng được kiện toàn; công tác tuyên truyền, giáo dục được quan tâm; hầu hết cán bộ đảng viên có lập trường tư tưởng vững vàng, an tâm công tác, tâm huyết với công tác của ngành; bản lĩnh và trình độ chuyên môn, năng lực thực tiễn của cán bộ, đảng viên được nâng lên; công tác bảo vệ nội bộ được đảm bảo; công tác kiểm tra, giám sát của đảng có chuyển biến tích cực; công tác phát triển đảng viên mới vượt chỉ tiêu đề ra; hoạt động của Công đoàn và Đoàn Thanh niên đạt kết quả tốt.

Các đảng viên tham dự hội nghị cũng đã đóng góp về biện pháp để phát huy các kết quả đạt được, khắc phục những hạn chế, khuyết điểm trong hoạt động của Đảng bộ Sở trong nửa nhiệm kỳ vừa qua nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp đã đề ra. Cũng tại Hội nghị, Đảng ủy Sở đã thông báo một số thay đổi về nhân sự của Đảng ủy Sở, theo đó, đồng chí Đào Văn Hòa - Phó Chánh Thanh tra phụ trách Thanh tra Sở, Bí thư Chi bộ Thanh tra Sở và đồng chí Châu Thái Quy, Chánh Văn phòng, Phó Bí thư Chi bộ Văn phòng Sở được bổ sung vào Ban Chấp hành Đảng bộ Sở TN&MT nhiệm kỳ 2015 - 2020./.

Hồ Đắc Khánh_Chi bộ Văn phòng Sở TN&MT  (Cập nhật ngày 03-06-2018)