TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Tin hoạt động của Sở
Ngày 31/5/2018, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tỉnh Bình Định đã tổ chức buổi tập huấn vận hành dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 cho cán bộ nhân viên các phòng, đơn vị trực thuộc Sở. Đồng chí Lê Văn Tùng - Phó Giám đốc Sở TN&MT tham dự và phát biểu tại buổi tập huấn.

Toàn cảnh buổi tập huấn. Ảnh: Đ.K

Tại buổi tập huấn, công chức, viên chức đã được đại diện Sở Thông tin và Truyền thông hướng dẫn việc tiếp nhận, xử lý hồ sơ trên môi trường mạng đối với 40 dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 mới được cập nhật. Buổi tập huấn nhằm giúp cán bộ nhân viên Sở TN&MT nắm được phương pháp tiếp nhận, xử lý và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính trên môi trường mạng, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 là dịch vụ hành chính công và các dịch vụ khác của cơ quan nhà nước được cung cấp cho các tổ chức, cá nhân trên môi trường mạng; bảo đảm cung cấp đầy đủ các thông tin về thủ tục hành chính và các văn bản có liên quan quy định về thủ tục hành chính đó; cho phép người sử dụng điền và gửi trực tuyến các mẫu văn bản đến cơ quan, tổ chức cung cấp dịch vụ. Các giao dịch trong quá trình xử lý hồ sơ và cung cấp dịch vụ được thực hiện trên môi trường mạng. Việc thanh toán lệ phí (nếu có) và nhận kết quả được thực hiện trực tiếp tại cơ quan, tổ chức cung cấp dịch vụ./.

Đắc Khánh - VP Sở  (Cập nhật ngày 31-05-2018)