TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Các thông tin khác
Sáng ngày 25/5/2018, Trung tâm Công nghệ thông tin thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) phối hợp với Sở Thông tin truyền thông tổ chức lớp tập huấn “Kỹ năng viết, biên tập tin, bài trên Trang thông tin điện tử và Bản tin Sở TN&MT Bình Định”.

Ông Huỳnh Quang Vinh - PGĐ Sở TN&MT phát biểu khai mạc lớp tập huấn. Ảnh: HQ

Tham dự lớp tập huấn có ông Huỳnh Quang Vinh_Phó Giám đốc Sở TN&MT và gần 40 học viên là cán bộ công tác tại các phòng, đơn vị trực thuộc Sở; các Phòng TN&MT, Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai, Trung tâm Phát triển quỹ đất các huyện, thành phố.

Với mục đích trao dồi, nâng cao kỹ năng viết tin, bài, đưa tin trong ngành TN&MT, các học viên đã được truyền đạt những nội dung cơ bản: Khái niệm về tin, bài; cách thức trình bày; kỹ năng viết, biên tập mẫu tin; một số thủ thuật viết tin, bài, cập nhật thông tin. Bên cạnh đó học viên cũng được giới thiệu một số Quy định pháp luật về hoạt động của Trang thông tin điện tử và Bản tin như: Một số quy định pháp luật có liên quan; quy trình hoạt động của ban biên tập, cộng tác viên; một số vi phạm cần tránh ;...

Ông Lê Đức Nhã - PGĐ Đài PT&TH BĐ trực tiếp thuyết giảng tại lớp tập huấn. Ảnh: HQ

Kết thúc lớp tập huấn, học viên được giải đáp những thắc mắc về cách thức viết, biên tập tin, bài đồng thời được thực hành viết mẫu tin cơ bản./.

Hương Quyên_CCBHĐ  (Cập nhật ngày 28-05-2018)