TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Các thông tin khác
Vừa qua, Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh tỉnh Bình Định đã tổ chức lễ bế mạc Lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 3, khóa 52, năm 2018. Đến dự buổi lễ có Đại tá Phạm Hữu Lộc, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và an ninh tỉnh, Ban Giám hiệu Trường Quân sự tỉnh Bình Định và 76 học viên là cán bộ cấp trưởng, phó phòng thuộc các sở, ban, ngành trong tỉnh.

Công chức, viên chức Sở TN&MT tham gia lớp bồi dưỡng chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Ảnh: Đ.K

Lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh được tổ chức nhằm giúp đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý nâng cao nhận thức về đường lối quốc phòng, an ninh của Đảng, nắm vững cơ chế lãnh đạo và chính sách quản lý của nhà nước đối với công tác an ninh quốc phòng, nhận thức rõ âm mưu của các thế lực thù địch chống phá cách mạng Việt Nam để có các biện pháp phòng chống.

Trong gần 3 tuần tham gia lớp bồi dưỡng, các học viên đã được nghiên cứu 17 chuyên đề, tham quan diễn tập phòng thủ tại thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ và tham quan diễn tập trung đội dân quân cơ động chiến đấu bảo vệ làng xã. Kết quả lớp bồi dưỡng có 21 học viên đạt loại giỏi, 55 học viên đạt loại khá. Được biết, đây là khóa bồi dưỡng thứ hai cho đối tượng 3 được tổ chức trong năm 2018. Sở TN&MT có 06 công chức, viên chức là lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở tham dự lớp bồi dưỡng lần này./.

Đắc Khánh - VP Sở  (Cập nhật ngày 21-05-2018)