Chào mừng các bạn đến với website Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Định
  TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Quản Lý Đất Đai
      LIÊN HỆ      ĐĂNG NHẬP      SƠ ĐỒ WEBSITE          English   
  TRANG CHỦ  GIỚI THIỆU  TIN TỨC - SỰ KIỆN  VĂN BẢN PHÁP LUẬT  QUY HOẠCH SỬ DỤNG ĐẤT  LỊCH CÔNG TÁC  CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC  CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH  HỎI ĐÁP  THÔNG TIN CẦN BIẾT  VĂN BẢN DỰ THẢO
Công dân hỏi - Giám đốc Sở trả lời
Thư điện tử
Văn phòng điện tử 5.0
Nộp phí Bảo vệ môi trường trực tuyến
Văn phòng điện tử
LỊCH
Bản tin Tài nguyên và Môi Trường
Bảng giá đất tỉnh Bình Định
Tuyên truyền, phổ biến các Luật, Nghị quyết của kỳ họp thứ 3, QH khoá 14
Tuyên truyền, phổ biến các Luật tại kỳ họp thứ 4, QH khoá XIV
Danh sách các TCCN hành nghề TNN
Trang thông tin chỉ đạo điều hành của UBND tỉnh Bình Định
Bộ Luật dân sự 2015
Luật Tiếp cận thông tin
Đấu giá quyền khai thác khoáng sản Bình Định
LUẬT BIỂN VN 2012
Luật Đất đai năm 2013
Luật Bảo vệ môi trường
Luật Trợ giúp pháp lý
Trả KQ TTHC qua DV bưu điện công ích
Đó là ý kiến kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu tại Văn bản số 113/TB-UBND ngày 10/5/2018 tại buổi thực địa một số quỹ đất phục vụ phát triển quỹ đất trên địa bàn thành phố Quy Nhơn.

Ảnh minh họa - B.P

          Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu Ban Giải phóng mặt bằng tỉnh, Trung tâm Phát triển quỹ đất và UBND thành phố Quy Nhơn tổ chức triển khai các khu đất phục vụ phát triển quỹ đất đã được phân định và giao nhiệm vụ theo ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo UBND tỉnh.

          Yêu cầu Sở Xây dựng, Ban Giải phóng mặt bằng tỉnh, Trung tâm Phát triển quỹ đất và UBND thành phố Quy Nhơn trong quá trình tổ chức thực hiện quy hoạch các khu tái định cư (TĐC), khu dân cư, khu đô thị trên địa bàn thành phố Quy Nhơn phải xem xét tính đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật đối với khu dân cư hiện hữu lân cận và đảm bảo tiêu thoát lũ, cũng như phù hợp với quy hoạch chung của thành phố Quy Nhơn đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

          Ban Giải phóng mặt bằng tỉnh, Trung tâm Phát triển quỹ đất rà soát hoàn tất các thủ tục quy hoạch, đầu tư, đấu giá quyền sử dụng đất (QSDĐ) đối với các quỹ đất thuộc kế hoạch phát triển quỹ đất năm 2018; rút kinh nghiệm trong việc tổ chức đấu giá QSDĐ thông qua kết quả thanh tra do Thanh tra tỉnh chủ trì thực hiện thời gian qua và chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình tổ chức đấu giá QSDĐ đối với các khu đất đã được UBND tỉnh giao, cũng như tăng cường công tác quản lý, kiểm soát đối với quá trình tổ chức đấu giá QSDĐ do các đơn vị tư vấn đấu giá thực hiện.

          Trung tâm Phát triển quỹ đất khẩn trương rà soát, hoàn tất các hạng mục đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật và thủ tục pháp lý để đảm bảo điều kiện tổ chức đấu giá các lô đất tại Khu đất thu hồi Hợp tác xã Bình Minh, phường Quang Trung, Tp. Quy Nhơn trong Quý II/2018; xem xét, lập phương án TĐC tại chỗ đối với trường hợp thu hồi đất ở khi thực hiện giải phóng mặt bằng (GPMB) phục vụ quy hoạch Khu dân cư phía Nam đường Trần Nhân Tông tại khu vực 7, 8 phường Nhơn Phú và Khu dân cư phía Đông chợ Dinh phường Nhơn Bình, Tp. Quy Nhơn.

          Ban Giải phóng mặt bằng tỉnh khẩn trương rà soát, hoàn tất các thủ tục để đảm bảo điều kiện tổ chức đấu giá các lô đất dôi dư tại Khu TĐC xã Phước Lộc trong Quý II/2018 và các lô đất phía sau Xí nghiệp thực phẩm phường Quang Trung trong Quý IV/2018. Đồng thời, tiếp tục tăng cường công tác GPMB đối với các vị trí còn lại đối với khu đất thu hồi của các tổ chức dọc Quốc lộ 1D.

          Giao Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan kiểm tra, đề xuất điều chỉnh các phân khu chức năng đoạn 2km đầu tuyến Long Vân - Long Mỹ đảm bảo tính đồng bộ, thoát lũ và mỹ quan đô thị và báo cáo đề xuất UBND tỉnh trước ngày 10/6/2018; chủ trì, phối hợp với Sở Nội vụ và các cơ quan, đơn vị có liên quan xem xét, định hướng quy hoạch các khu đất liên quan đến chủ trương mở rộng Trường Cao đẳng Bình Định khi thực hiện sắp xếp, tổ chức lại các đơn vị sự nghiệp giáo dục theo tinh thần Nghị quyết số 19-NQ/TW Hội nghị lần thứ 6 của BCH Trung ương Đảng khóa XII.

          Giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với Cục Thuế tỉnh và các cơ quan, đơn vị có liên quan kiểm tra việc hoạt động của Hợp tác xã Bình Minh và tình trạng pháp lý của đơn vị này; tổng hợp, báo cáo UBND tỉnh trong tháng 5/2018.

          Đồng thời, Giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với Cục Thuế tỉnh và các cơ quan, đơn vị có liên quan khẩn trương kiểm tra việc thực hiện các thủ tục về khoáng sản, nghĩa vụ tài chính đối với Nhà nước trong quá trình khai thác đất, đá tại khu vực phía Tây sườn núi Vũng Chua (phía Nam đường Long Vân - Long Mỹ) và khu vực núi Bà Hỏa (gần khu vực Hồ Phú Hòa) của Công ty cổ phần Tập đoàn Phúc Lộc; xử lý nghiêm các vi phạm (nếu có) theo quy định hiện hành của Nhà nước và xem xét đề xuất việc đấu giá quyền khai thác khoáng sản tại các khu vực này; báo cáo đề xuất UBND tỉnh trong tháng 5/2018./.


Bình Phương  (Cập nhật ngày 19-05-2018)    Các tin liên quan:
  Kết quả thực hiện công tác quản lý đất đai tháng 4 năm 2018 (27-04-2018)
  Kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh về vướng mắc trong lĩnh vực đất đai tại các Khu B1, B2 thuộc Khu Đô thị - Thương mại Bắc sông Hà Thanh (21-04-2018)
  UBND tỉnh: Tăng cường thực hiện công tác phát triển quỹ đất năm 2018 (20-04-2018)
  Giao đất xây dựng khu dân cư tại các xã Phước Quang, Phước Lộc, Phước An, huyện Tuy Phước (16-04-2018)
  UBND tỉnh: Gia hạn thời gian sử dụng đất nông nghiệp tại chùa Tịnh Liên, thị xã An Nhơn (07-04-2018)
     Thông báo


1. Sở TN&MT: Thông báo bán đấu giá quyền khai thác khoáng sản mỏ vật liệu trên đoạn tuyến đường Ngô Mây nối dài, thành phố Quy Nhơn. Chi tiết xem tại đây./.

2. Góp ý Dự thảo Danh mục các khu vực phải thiết lập hành lang bảo vệ bờ biển. Tải nội dung tại đây./.

3. Thông báo bổ sung chuyên ngành và tiếp nhận bổ sung hồ sơ đăng ký dự tuyển công chức của Sở TN&MT. Xem tại đây./.

4. Góp ý Dự thảo "Quy định trao đổi, lưu trữ, xử lý văn bản điện tử trong hoạt động của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định". Tài nội dung tại đây./.

     Văn bản mới
      Video
     Lịch
     Hình ảnh hoạt động
     Thống kê người dùng
  Đang online:               46
  Số lượt truy cập: 2727754
Thông tin tuyển dụng CCVC ngành TNMT
Đánh giá mức độ hài lòng - Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả
Tra cứu hồ sơ lưu trữ
Dịch vụ công mức độ 3 của Sở TN&MT Bình Định
Tra cứu giá đất tỉnh Bình Định
Danh sách huỷ GCN QSD đất do sai hỏng
Cổng thông tin điện tử tỉnh Bình Định
Bộ Tài Nguyên Môi Trường
Danh sách các cá nhân tổ chức vi phạm pháp luật đất đai
Chính phủ Việt Nam
Danh sách cơ sở gây ô nhiễm môi trường trên địa bàn tỉnh Bình Định
Văn phòng Điều phối về Biến đổi Khí hậu
Công báo điện tử tỉnh Bình Định
Trung tâm Quan trắc TNMT Bình Định
TRUNG TÂM KTTV
Bản đồ hoạt động khoáng sản tỉnh Bình Định
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ SỞ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG BÌNH ĐỊNH
Địa chỉ: 08 Hai Bà Trưng - Thành phố Quy Nhơn - Bình Định
Tel: 056.3824853 - Fax: 056.3824950 - Email: stnmt@binhdinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Đặng Trung Thành - Giám đốc Sở.
Phát triển bởi Trung tâm Ứng dụng CNTT - Viễn thông Bình Định (ITA)