TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Địa chất - Khoáng sản
Thực hiện Quyết định số 1359/QĐ-UBND ngày 23/4/2018 của UBND tỉnh Bình Định về việc phê duyệt giá khởi điểm, tiền đặt trước và bước giá của của mỏ vật liệu trên đoạn tuyến đường Ngô Mây nối dài, thành phố Quy Nhơn.

Thẩm định hồ sơ khoáng sản. Ảnh: N.H

Theo đó, ngày 08/5/2018, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định ban hành thông báo số 09/TB-STNMT về việc thuê tổ chức bán đấu giá chuyên nghiệp và tiếp nhận hồ sơ tham gia xét duyệt, lựa chọn để điều hành phiên đấu giá quyền khai thác khoáng sản đối với mỏ vật liệu trên đoạn tuyến đường Ngô Mây nối dài, thành phố Quy Nhơn, với nội dung cụ thể như sau:

+ Thành phần hồ sơ tham gia xét duyệt, lựa chọn để điều hành phiên đấu giá quyền khai thác khoáng sản gồm: Thông tin doanh nghiệp, năng lực, kinh nghiệm, uy tín, số lượng đấu giá viên, cơ sở vật chất, trang thiết bị, thù lao dịch vụ đấu giá theo quy định…

+ Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Bắt đầu từ ngày 14/5/2018 đến ngày 25/5/2018, buổi sáng từ 7h00 đến 11h30, buổi chiều từ 13h30 đến 17h00 (không tiếp nhận ngày thứ 7 và chủ nhật).

+ Địa điểm tiếp nhận hồ sơ tham gia đấu giá quyền khai thác khoáng sản: Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả - Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định (08 Hai Bà Trưng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định)./.

Hoàng Yến_Phòng TNKS  (Cập nhật ngày 12-05-2018)