TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Tin hoạt động của Sở
Sáng ngày 05/4/2018, Đoàn công tác của tỉnh Phú Yên do ông Ngô Quang Phú - Phó Giám đốc Sở TN&MT tỉnh Phú Yên làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở TN&MT tỉnh Bình Định về hoạt động quản lý chuyên môn của Sở. Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo Chi cục Quản lý đất đai và Văn phòng Sở TN&MT tỉnh Bình Định.

Toàn cảnh buổi làm việc. Ảnh: Đ.K

Tại buổi làm việc, các bên đã trao đổi, thông tin các nội dung liên quan đến các hoạt động của Sở TN&MT hai tỉnh trong việc tham mưu UBND tỉnh thực hiện công tác “dồn điền đổi thửa” trong xây dựng nông thôn mới; công tác giao đất, cho thuê đất, đấu giá quyền sử dụng đất để thực hiện các dự án đầu tư. Hai bên cũng đã trao đổi các kinh nghiệm trong việc thực hiện dự án Hoàn thiện và hiện đại hóa hệ thống quản lý đất đai (dự án VLAP) tại tỉnh Bình Định.

Kết thúc buổi làm việc, đại diện 02 Sở TN&MT đều bày tỏ sự hài lòng khi được trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, thắt chặt mối quan hệ hợp tác, qua đó góp phần hỗ trợ lẫn nhau thực hiện tốt hơn nhiệm vụ quản lý về TN&MT tại hai địa phương trong thời gian tới./.

Đắc Khánh - VP Sở  (Cập nhật ngày 09-04-2018)