TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Các thông tin khác
Ngày 04 tháng 4 năm 2018, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tỉnh Bình Định đã ban hành Kế hoạch số 08/KH-STNMT về việc thực hiện công tác tuyên truyền cải cách hành chính và Kế hoạch số 09/KH-STNMT về việc thực hiện hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính năm 2018 trong đó có nhiều nội dung mới so với năm 2017.

Sở TN&MT họp thông qua các Kế hoạch về tuyên truyền cải cách hành chính và kiểm soát thủ tục hành chính năm 2018. Ảnh: Đ.K

Cụ thể, theo các kế hoạch trên, trong năm 2018, Sở TN&MT sẽ xây dựng pa nô tuyên truyền, hướng dẫn thực hiện thủ tục hành chính. Đồng thời, sẽ biên soạn, phát hành tờ rơi với nội dung: Số điện thoại các đường dây nóng của Sở TN&MT về hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến, thủ tục hành chính.

Bên cạnh đó, Sở TN&MT sẽ tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ soạn thảo văn bản hành chính công chức, viên chức của Sở và định kỳ hàng quý, tổ chức các hội nghị về công tác cải cách thủ tục hành chính nhằm giải quyết các vướng mắc, bất cập; đề xuất những giải pháp nhằm đơn giản hóa thủ tục hành chính.

Đối với một số hoạt động đã thực hiện và phát huy hiệu quả năm 2017 vẫn sẽ được tiếp tục duy trì trong năm 2018 như: Tổ chức đối thoại với tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp; tham gia các chuyên mục cải cách hành chính trên Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh…

Các hoạt động trên được thực hiện nhằm mục đích nâng cao nhận thức, trách nhiệm tổ chức thực hiện cải cách hành chính của người đứng đầu các phòng, đơn vị thuộc Sở và của công chức, viên chức Sở TN&MT trong thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính. Đồng thời, góp phần nâng cao nhận thức về cải cách hành chính, khuyến khích sự tham gia của người dân, doanh nghiệp và các tổ chức xã hội trong triển khai và giám sát quá trình thực hiện cải cách hành chính của Sở TN&MT./.

Đắc Khánh - VP Sở  (Cập nhật ngày 09-04-2018)