TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Chiều ngày 21/3/2018, Trung tâm Công nghệ thông tin (CNTT) - Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức (CBCCVC) năm 2018. Tham dự Hội nghị có đồng chí Võ Minh Đức - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở TN&MT; đồng chí Hồ Đắc Khánh - Phó chánh Văn phòng Sở cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động Trung tâm CNTT.

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: C.N

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả công tác năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018; báo cáo kiểm điểm thực hiện quy chế dân chủ trong cơ quan năm 2017; báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm 2017 và phương hướng hoạt động 2018; đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ thu, chi năm 2017 và kế hoạch năm 2018. Bên cạnh đó Hội nghị phát động phong trào thi đua xây dựng đội ngũ của cán bộ công chức, viên chức, người lao động Trung tâm “Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo” và thông qua Nghị quyết Hội nghị CBCCVC Trung tâm CNTT năm 2018.

Hội nghị CBCCVC là dịp để đánh giá những kết quả đã đạt được, cũng như một số vấn đề còn tồn tại, hạn chế trong năm qua; đồng thời tập trung, thảo luận, đóng góp ý kiến xây dựng và hoàn thiện các báo cáo, chỉ tiêu nhiệm vụ của Nghị quyết năm 2018. Cũng nhân dịp này, Hội nghị đã trao bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong trong công tác năm 2017./.

Chí Nghĩa - TTCNTT  (Cập nhật ngày 22-03-2018)