TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Chiều ngày 16/03/2018, Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Bình Định đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng đăng ký đất đai (ĐKĐĐ) tỉnh Bình Định năm 2018. Đồng chí Nguyễn Hiến - Giám đốc Văn phòng ĐKĐĐ tỉnh Bình Định chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị cán bộ, công chức,viên chức Văn phòng ĐKĐĐ tỉnh Bình Định. Ảnh:VS

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ năm 2018; báo cáo tình hình thực hiện quy chế dân chủ, báo cáo công khai tài chính cơ quan Văn phòng đăng ký đất đai và báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của Ban thanh tra nhân dân năm 2017.

Theo báo cáo trình bày tại Hội nghị, trong năm 2017 mặc dù khối lượng công việc của Văn phòng ĐKĐĐ tỉnh Bình Định rất nhiều nhưng cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng ĐKĐĐ tỉnh Bình Định đã nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong năm 2018, công chức, viên chức Văn phòng ĐKĐĐ tỉnh Bình Định tiếp tục phấn đấu, thi đua hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ công tác của toàn đơn vị./.

Vương Sinh_VPĐKĐĐ tỉnh  (Cập nhật ngày 19-03-2018)