TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Sáng ngày 02/03/2018, Chi cục Biển và Hải đảo thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2018.

Hội nghị Cán bộ, công chức Chi cục Biển và Hải đảo. Ảnh: T.P

Tham dự Hội nghị có đồng chí Võ Minh Đức - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở TN&MT; đồng chí Lê Công Bình, Bí thư chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục Biển và Hải đảo; đồng chí Nguyễn Văn Nhung, Phó Chi cục Trưởng, Chủ tịch Công đoàn bộ phận cùng toàn thể công chức, người lao động các phòng chuyên môn của Chi cục Biển và Hải đảo.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe và tham gia Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, nhiệm vụ chính trị năm 2017 và các biện pháp, chỉ tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch thực hiện của cơ quan năm 2018; Báo cáo công khai tài chính năm 2017; dự toán thu chi tài chính năm 2018 và góp ý Quy chế chi tiêu nội bộ cơ quan năm 2018.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Võ Minh Đức - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở TN&MT đã đánh giá cao kết quả công tác và thực hiện quy chế dân chủ của đơn vị đồng thời cũng nhấn mạnh một số điểm cần lưu ý khắc phục để năm 2018 tiếp tục tổ chức thực hiện nhiệm vụ đạt kết quả cao, góp phần chung sức đưa ngành TN&MT ngày càng phát triển toàn diện và bền vững.

Toàn thể công chức, người lao động Chi cục Biển và Hải đảo đã thảo luận và nhất trí thông qua, đồng thời quyết tâm thực hiện tốt Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức Chi cục Biển và Hải đảo và chỉ tiêu thi đua của năm 2018./.

Thanh Phương_CCBHĐ  (Cập nhật ngày 14-03-2018)