TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Tin hoạt động của Sở
Chiều ngày 26/02/2018, lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật đồng chí Ngô Đình Bảy - Phó Giám đốc Sở TN&MT và đồng chí Nguyễn Mộng Hùng - Chánh Thanh tra Sở khi các đồng chí nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/3/2018. Tham dự buổi họp mặt có các đồng chí lãnh đạo Sở TN&MT, trưởng, phó các phòng, đơn vị trực thuộc Sở.

Giám đốc Sở TN&MT tặng hoa và trao quyết định nghỉ hưu cho đ/c Ngô Đình Bảy và đ/c Nguyễn Mộng Hùng. Ảnh: Đ.K

Trong quá trình công tác hơn 40 năm, được Đảng và Nhà nước tin tưởng giao đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau, đồng chí Ngô Đình Bảy và đồng chí Nguyễn Mộng Hùng đã nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Với những đóng góp của mình, các đồng chí đã nhiều lần được UBND tỉnh và Bộ TN&MT tặng Bằng khen.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đặng Trung Thành - Giám đốc Sở TN&MT đã điểm lại quá trình công tác, đồng thời ghi nhận, đánh giá cao và cảm ơn những đóng góp của đồng chí Ngô Đình Bảy và đồng chí Nguyễn Mộng Hùng vào sự phát triển của Sở trong thời gian qua. Đồng chí Đặng Trung Thành khẳng định lãnh đạo và tập thể cán bộ công chức, viên chức của Sở sẽ luôn phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất phát huy nội lực để vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Đồng chí cũng mong muốn các đồng chí sau khi nghỉ hưu luôn mạnh khỏe và tiếp tục có những đóng góp quý báu giúp Sở TN&MT ngày càng lớn mạnh trong thời gian tới.

Về phần mình, đồng chí Ngô Đình Bảy và đồng chí Nguyễn Mộng Hùng đã gửi lời chào tạm biệt và lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo cùng tập thể công chức, viên chức và người lao động của Sở TN&MT đã luôn quan tâm, hỗ trợ các đồng chí trong thời gian công tác tại Sở. Trong thời gian tới, bản thân các đồng chí sẽ luôn rèn luyện, phát huy phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên, người công chức của ngành TN&MT trong cuộc sống. Hai đồng chí cũng tin tưởng, tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức Sở TN&MT sẽ luôn phát huy tinh thần đồng lòng nhất trí, vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó./.

Đắc Khánh - VP Sở  (Cập nhật ngày 01-03-2018)