TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Quản Lý Đất Đai
Ngày 13/02/2018, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 508/QĐ-UBND và Quyết định số 509/QĐ-UBND về việc giao đất cho Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã An Nhơn để xây dựng khu dân cư tại thôn Hòa Đông, xã Nhơn Hạnh và khu dân cư tại khu vực Vạn Thuận, phường Nhơn Thành, thị xã An Nhơn.

Ảnh minh họa - B.P

Theo đó, tại Khu tái định cư thôn Hòa Đông, xã Nhơn Hạnh: UBND tỉnh giao 8.302,2m2 thuộc các thửa đất số 310, 319, 338, 339, 340, 341, 342, 612 của tờ bản đồ số 04, tại xã Nhơn Hạnh cho Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã An Nhơn để xây dựng khu dân cư tại thôn Hòa Đông, xã Nhơn Hạnh. Trong đó, diện tích quy hoạch đất ở là 5.256,9m2, diện tích còn lại là đất giao thông và công trình hạ tầng kỹ thuật.

Tại khu dân cư tại khu vực Vạn Thuận, phường Nhơn Thành: UBND tỉnh giao 21.664,2m2 đất thuộc các thửa đất từ 86 đến 91 và các thửa đất số 137, 139 của tờ bản đồ số 21, các thửa đất từ 60 đến 66 và các thửa đất số 55, 59, 69, 70, 71, 72, 138, 279, 899 của tờ bản đồ số 22 tại phường Nhơn Thành cho cho Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã An Nhơn để xây dựng khu dân cư tại khu vực Vạn Thuận, phường Nhơn Thành. Trong đó, diện tích quy hoạch đất ở là 7.403m2, diện tích còn lại là đất giao thông và công trình hạ tầng kỹ thuật.

UBND tỉnh giao Sở Tài nguyên và Môi trường thông báo cho Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã An Nhơn nộp phí và lệ phí theo quy định; chỉnh lý hồ sơ địa chính; xác định mốc giới và giao đất trên thực địa.

Đồng thời, giao UBND thị xã An Nhơn thực hiện giao đất ở cho hộ gia đình, cá nhân theo quy định tại Điều 118 Luật Đất đai năm 2013; tổ chức chỉnh lý biến động đất đai; thu tiền sử dụng đất, các khoản phí và lệ phí nộp vào ngân sách nhà nước theo quy định.

Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã An Nhơn có trách nhiệm niêm yết công khai quy hoạch sử dụng đất khu dân cư; kê khai và nộp tiền bảo vệ, phát triển đất trồng lúa theo quy định tại Quyết định số 45/2016/QĐ-UBND ngày 25/8/2016 của UBND tỉnh…/.

Bình Phương  (Cập nhật ngày 24-02-2018)