TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Tin hoạt động của Sở
Chiều ngày 22/02/2018 (mùng 7 Tết Mậu Tuất), đồng chí Trần Châu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã đến thăm, chúc Tết tập thể công chức, viên chức và người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT). Dự buổi làm việc có lãnh đạo Sở TN&MT, các đồng chí trưởng, phó các phòng, đơn vị trực thuộc Sở.

Toàn cảnh buổi làm việc của PCT UBND tỉnh Trần Châu. Ảnh: Đ.K

Tại buổi làm việc, đồng chí Đặng Trung Thành - Giám đốc Sở TN&MT đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của Sở năm 2017 và 02 tháng đầu năm 2018. Trong dịp Tết Mậu Tuất, Lãnh đạo Sở đã phân công cán bộ, công chức và yêu cầu các đơn vị trực thuộc phối hợp với công an địa phương trực Tết 24/24; bố trí người giải quyết công việc đột xuất. Nhờ thực hiện các biện pháp trên, trong dịp Tết Nguyên đán, Sở đã đảm bảo an toàn cơ quan, không để xảy ra mất cắp, hỏa hoạn, góp phần giữ vững an ninh trật tự tại địa phương. Toàn thể công chức, viên chức và người lao động đã thực hiện nghiêm túc các quy định của cấp trên, không để xảy ra tai nạn giao thông, đón Tết vui tươi, tiết kiệm. Nhân dịp năm mới, Sở TN&MT cũng kiến nghị một số vấn đề thuộc thẩm quyền của UBND tỉnh để tạo điều kiện thuận lợi cho công tác của Sở.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đánh giá cao những kết quả mà Sở TN&MT đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời lưu ý tập thể công chức, viên chức và người lao động của Sở TN&MT nhanh chóng bắt tay vào công việc ngay sau kỳ nghỉ Tết. Trong đó tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm như giải phóng mặt bằng, phát triển quỹ đất, đấu giá quyền sử dụng đất, rà soát việc sử dụng đất của các doanh nghiệp được Nhà nước giao, cho thuê đất; tăng cường kiểm tra công tác bảo vệ môi trường; thực hiện tốt việc quản lý tài nguyên khoáng sản trên địa bàn tỉnh.

Nhân dịp năm mới Mậu Tuất, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng chúc tập thể công chức, viên chức và người lao động của Sở TN&MT dồi dào sức khỏe, công tác tốt, Sở TN&MT hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp tích cực vào việc thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2018./.

Đắc Khánh_VP Sở  (Cập nhật ngày 24-02-2018)