TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Tin hoạt động của Sở
Quán triệt các văn bản chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Định về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong tổ chức các hoạt động nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018; trước kỳ nghỉ Tết, thông qua Hội nghị Cán bộ công chức năm 2018, lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường đã chỉ đạo thực hiện các công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đón Tết vui tươi, lành mạnh, thực hành tiết kiệm; không tổ chức các hoạt động gây lãng phí.

Lãnh đạo Sở chúc Tết cán bộ, công chức Chi cục Quản lý đất đai. Ảnh: Đ.K

Sở đã tiếp các đoàn công tác của các đơn vị, địa phương đến chúc Tết. Lãnh đạo Sở cũng đã đến thăm và chúc Tết Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Liên đoàn địa chất Trung Trung bộ, Trung tâm Khí tượng thủy văn, Quỹ Bảo vệ môi trường tỉnh Bình Định, UBND Phường Lê Lợi (địa bàn đứng chân), các đơn vị trực thuộc Sở, mẹ Việt Nam anh hùng Lâm Thị Tuổi đang được Sở nhận phụng dưỡng và gia đình các đồng chí cán bộ hưu trí của Sở.

Trong thời gian nghỉ Tết, Lãnh đạo Sở đã phân công cán bộ, công chức và yêu cầu các đơn vị trực thuộc phối hợp với công an địa phương trực Tết 24/24; bố trí người giải quyết công việc đột xuất. Nhờ thực hiện các biện pháp trên, trong dịp Tết Nguyên đán, Sở đã đảm bảo an toàn cơ quan, không để xảy ra mất cắp, hỏa hoạn, góp phần giữ vững an ninh trật tự tại địa phương. Toàn thể công chức, viên chức và người lao động đã thực hiện nghiêm túc các quy định của cấp trên, không để xảy ra tai nạn giao thông, đón Tết vui tươi, tiết kiệm.

Sở TN&MT gặp mặt cán bộ, công chức đầu năm Mậu Tuất. Ảnh: Đ.K

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân, tại cuộc gặp mặt sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất vào sáng ngày 21/02/2018, đồng chí Đặng Trung Thành - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tiếp tục quán triệt một số nhiệm vụ, giải pháp của ngành Tài nguyên và Môi trường trong năm 2018; đồng thời chỉ đạo cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Sở nhanh chóng ổn định công tác, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của ngành trong năm 2018./.

Đắc Khánh_VP Sở  (Cập nhật ngày 22-02-2018)