TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Mừng Xuân Mậu Tuất 2018, Đoàn Thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã tổ chức và tham gia nhiều hoạt động tình nguyện ý nghĩa, thiết thực, tiết kiệm, tạo được không khí thi đua sôi nổi trong đoàn viên thanh niên của Sở.

Đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tại “Ngày hội đoàn viên”. Ảnh: Đ.K

Thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động “mừng Đảng - mừng Xuân” năm 2018, Đoàn viên thanh niên Sở TN&MT đã tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện và “Ngày hội đoàn viên” do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức vào sáng ngày 27/01/2017; cùng các cơ sở đoàn thuộc Cụm Thi đua số 01 và số 05 của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tham gia Chương trình Xuân tình nguyện (với nội dung thực hiện hơn 500 suất ăn cho bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Nuôi dưỡng người tâm thần Hoài Nhơn vào ngày 03/02/2017).

Tiếp đó, vào sáng ngày 07/02/2018, Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp chi đoàn Trường Chuyên biệt Hy vọng Quy Nhơn tặng 10 suất quà trị giá 3.500.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường nhằm giúp các em bớt phần khó khăn để đón một cái Tết đầm ấm hơn cùng gia đình.

Đoàn Sở TN&MT tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Chuyên biệt Hy vọng Quy Nhơn

Kết thúc chuỗi hoạt động mừng Đảng - mừng Xuân năm 2018, Đoàn Sở đã tổ chức lễ ra quân “Ngày thứ Bảy tình nguyện” dọn dẹp vệ sinh cơ quan Văn phòng Sở TN&MT và các đơn vị trực thuộc Sở vào sáng ngày 10/02/2018. Tại đây, các đoàn viên thanh niên đã dọn dẹp vệ sinh cơ quan, góp phần tạo cảnh quan để các đơn vị đón Tết không khí vui tươi.

Đoàn viên thanh niên Sở TN&MT ra quân dọn dẹp trụ sở cơ quan Văn phòng Sở

Các hoạt động “mừng Đảng - mừng Xuân” được tổ chức nhằm chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Qua đó tạo không khí đón Tết vui tươi, phấn khởi cho đoàn viên, thanh niên trong dịp năm mới; góp phần tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên chấp hành nghiêm túc các chủ trương, chính sách của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và góp phần thực hiện công tác an sinh xã hội tại địa phương./.

Đắc Khánh - VP Sở  (Cập nhật ngày 13-02-2018)