TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Biển và Hải đảo
Tuyên truyền TTHC thường gặp của Sở TN&MT
Vừa qua, tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Bình Định; Hội đồng thẩm định kế hoạch ứng phó sự cố tràn dầu huyện Tuy Phước đã tổ chức họp thẩm định Kế hoạch ứng phó sự cố tràn dầu huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định.

Ông Đặng Trung Thành – Giám đốc Sở TN&MT, Chủ tịch Hội đồng chủ trì cuộc họp. Ảnh: H.Q

Tham dự Hội đồng gồm có, ông Đặng Trung Thành - Giám đốc Sở TN&MT, Chủ tịch Hội đồng cùng 10 thành viên chính thức của Hội đồng là các cán bộ đầu ngành về ứng phó sự cố tràn dầu và tìm kiếm cứu nạn của Văn phòng thường trực Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn Bình Định, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh, Sở Nông nghiệp & PTNT, Sở Giao thông vận tải, Cảng vụ Hàng hải Quy Nhơn, Trung tâm Quốc gia ứng phó sự cố tràn dầu miền Trung, Chi cục BVMT và Chi cục Biển và Hải đảo trực thuộc Sở TN&MT. Đại diện UBND huyện Tuy Phước có Chủ tịch huyện là ông Nguyễn Đình Thuận cùng các chuyên viên phòng TN&MT huyện tham gia cuộc họp.

Thành viên Hội đồng thẩm định đang làm nhiệm vụ. Ảnh: H.Q

Kết quả cuộc họp, 100% thành viên Hội đồng bỏ phiếu thông qua nội dung Kế hoạch ƯPSCTD huyện Tuy Phước. Tuy nhiên, Hội đồng cũng lưu ý đề nghị UBND huyện Tuy Phước chỉnh sửa các nội dung liên quan đến đầu tư trang thiết bị, tính thực tế của Kế hoạch, công tác phòng ngừa, diễn tập ứng phó thực tế,…; qua đó, cũng yêu cầu UBND huyện sớm chỉnh sửa nội dung Kế hoạch ƯPSCTD hoàn thiện gửi về Sở TN&MT để xem xét và trình UBND tỉnh phê duyệt./.

Hương Quyên - CCBHD  (Cập nhật ngày 09-02-2018)