TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Sáng ngày 01/02/2018, tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), Đảng bộ Sở TN&MT đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Đặng Trung Thành – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở TN&MT dự và chỉ đạo Hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị. Ảnh: Đ.K

Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả công tác xây dựng Đảng năm 2017 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Trong năm 2017, mặc dù vẫn còn nhiều khó khăn trong công tác quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Tỉnh ủy, UBND tỉnh cùng sự quyết tâm của tập thể cấp ủy, lãnh đạo Sở và sự nỗ lực của tập thể cán bộ, đảng viên, Sở TN&MT đã hoàn thành nhiệm vụ được giao trên các lĩnh vực, đáp ứng được yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Về công tác xây dựng đảng, Đảng ủy Sở đã tổ chức đầy đủ, kịp thời các Hội nghị học tập, quán triệt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, tiếp tục thực hiện các chỉ thị của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Công tác phát triển đảng viên mới được quan tâm, đạt kết quả cao. Hoạt động của Công đoàn Sở và Đoàn Thanh niên Sở tiếp tục phát huy vai trò, đạt nhiều kết quả tích cực và đã tổ chức thành công đại hội cấp cơ sở.

Về kết quả đánh giá xếp loại tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2017. Theo đó: Đảng bộ Sở TN&MT được đề nghị Đảng ủy cấp trên xếp loại “Trong sạch vững mạnh”. 07/12 chi bộ đạt “Trong sạch vững mạnh”. Trong đó 02 chi bộ được bình chọn “Trong sạch vững mạnh tiêu biểu”. Về xếp loại đảng viên, trong số 138 đảng viên được đánh giá xếp loại có 17 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 118 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Đặng Trung Thành – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở TN&MT đánh giá cao những thành tích trong năm 2017 mà tập thể công chức, viên chức, đảng viên Sở TN&MT đã đạt được. Đồng chí cũng yêu cầu trong năm 2018, Đảng bộ Sở phải tập trung lãnh đạo phát huy sức mạnh tập thể, khắc phục hạn chế, trong đó quan tâm xây dựng chỉ đạo các chi bộ làm tốt công tác xây dựng đảng, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, chú trọng công tác cải cách hành chính để nâng cao chất lượng quản lý nhà nước, phục vụ nhân dân./.

Đắc Khánh - VP Sở  (Cập nhật ngày 02-02-2018)