TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Sáng ngày 02/02/2018, Ban Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã phối hợp với Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Sở TN&MT tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức cơ quan Văn phòng Sở năm 2018. Đồng chí Đặng Trung Thành – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; đồng chí Châu Thái Quy - Chủ tịch Công đoàn bộ phận khối Văn phòng Sở chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị. Ảnh: Đ.K

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ công chức năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ năm 2018, báo cáo tình hình thực hiện quy chế dân chủ, báo cáo công khai tài chính cơ quan Văn phòng Sở, Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của Ban Thanh tra nhân dân năm 2017 và thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ sửa đổi, bổ sung của cơ quan Văn phòng Sở.

Theo báo cáo trình bày tại Hội nghị, trong năm 2017 mặc dù khối lượng công việc của Sở nhiều nhưng công chức, nhân viên các phòng chuyên môn thuộc khối cơ quan Văn phòng Sở TN&MT đã nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao. Trong năm 2018, công chức, nhân viên cơ quan Văn phòng Sở tiếp tục phấn đấu, thi đua lập thành tích hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ công tác của đơn vị. Trong đó chú trọng thực hiện cải cách hành chính; ứng dụng công nghệ thông tin; nâng cao hiệu quả công tác thanh tra, kiểm tra, xử lý vi phạm trong các lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Sở; hoàn thiện quy hoạch, kế hoạch quản lý TN&MT của tỉnh; tổ chức tốt công tác tuyên truyền và nâng cao hiệu lực, hiệu quả thực thi pháp luật về TN&MT trên địa bàn tỉnh.

Trao giấy khen của Công đoàn viên chức tỉnh cho đoàn viên công đoàn
có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2017

Nhân dịp này, Công đoàn cơ sở Sở TN&MT đã trao giấy khen của Công đoàn viên chức tỉnh cho các đoàn viên công đoàn có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2017./.

Đắc Khánh - VP Sở  (Cập nhật ngày 03-02-2018)