TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, chiều ngày 28/01/2018, Đoàn công tác của Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) do ông Đặng Trung Thành - Giám đốc Sở dẫn đầu đã đến thăm và chúc Tết gia đình mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) Lâm Thị Tuổi.

Ông Đặng Trung Thành – GĐ Sở TN&MT hỏi thăm sức khỏe Mẹ VNAH Lâm Thị Tuổi. Ảnh: Đ.K

Mẹ VNAH Lâm Thị Tuổi sinh năm 1930, có chồng và 01 con trai là liệt sỹ, hiện sống cùng con dâu và cháu tại thôn Quang Nghiễm, xã Mỹ Châu, huyện Phù Mỹ. Từ cuối năm 2015, Sở TN&MT đã nhận phụng dưỡng mẹ theo lời kêu gọi của Ủy ban nhân dân tỉnh.

Tại nhà mẹ Lâm Thị Tuổi, đoàn đã thăm hỏi sức khỏe của mẹ và trao phần quà cùng số tiền phụng dưỡng mẹ quý I/2018 cho gia đình. Ông Đặng Trung Thành - Giám đốc Sở TN&MT bày tỏ niềm vui khi biết sức khỏe mẹ Tuổi vẫn ổn định và mong mẹ giữ gìn sức khỏe để sống vui cùng gia đình. Giám đốc Sở TN&MT cũng thay mặt tập thể công chức, viên chức và người lao động Sở TN&MT chúc mẹ cùng gia đình sẽ đón một cái Tết thật ấm áp và hạnh phúc./.

Đắc Khánh - VP Sở  (Cập nhật ngày 30-01-2018)