TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Sáng ngày 06/01/2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017. Đồng chí Lê Văn Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở TN&MT, đồng chí Nguyễn Cảnh Miên - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh dự và phát biểu tại Hội nghị.

Đoàn viên thanh niên nghe báo cáo viên trình bày về nội dung tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc” của Chủ tịch Hồ Chí Minh (ĐK)

Trong năm 2017, Ban Chấp hành Đoàn Sở đã chỉ đạo thường xuyên kịp thời các chi đoàn trong việc tổ chức, tham gia các hoạt động. Các hoạt động được phổ biến đến đoàn viên kịp thời thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên. Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng được tăng cường, tổ chức tốt các phong trào, hoạt động phát huy vai trò của thanh niên trong bảo vệ Tổ quốc, công tác tham gia xây dựng Đảng, cơ quan được duy trì và đạt kết quả tốt.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Văn Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy Sở ghi nhận những kết quả của Đoàn Sở đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng lưu ý hoạt động của Đoàn Sở trong năm 2018 cần hướng đến nhiệm vụ chính trị của đơn vị, phát huy vai trò xung kích của thanh niên, góp phần thiết thực vào thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính của Sở.

Nhân dịp này, Đoàn Sở đã tiến hành khen thưởng cho 03 tập thể và 18 cá nhân doàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn năm 2017.

Đoàn Sở tặng giấy khen cho các đoàn viên có thành tích xuất sắc năm 2017

Cũng trong buổi sáng ngày 06/01/2017, Đoàn Sở TN&MT cũng đã tổ chức buổi tìm hiểu tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc” của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ra đời năm 1947, tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc” được đánh giá có ý nghĩa sâu sắc trong tình hình hiện nay, khi Đảng ta đang đẩy mạnh công cuộc chỉnh đốn đảng, chống những biểu hiện suy thoái về tư tưởng, đạo đức lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Qua phần trình bày của Thạc sỹ, Giảng viên chính Lê Ngọc Danh, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, đoàn viên thanh niên của Sở TN&MT có cơ hội hiểu thêm về tác phẩm, qua đó đào sâu nghiên cứu, tự tu dưỡng, rèn luyện bản thân để thực hiện tốt hơn vai trò người đoàn viên, người công chức, viên chức trẻ trong hoạt động của tổ chức đoàn và của đơn vị./.

Đắc Khánh - Đoàn Sở TN&MT  (Cập nhật ngày 10-01-2018)