TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Các thông tin khác
Tuyên truyền TTHC thường gặp của Sở TN&MT
Vừa qua, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 3627/QĐ-UBND ngày 29/9/2017 về việc phê duyệt mã định danh và định dạng dữ liệu gói tin phục vụ kết nối các hệ thống quản lý văn bản và điều hành của tỉnh Bình Định.

Ảnh minh họa - C.N

Theo đó, mã định danh và định dạng dữ liệu gói tin phục vụ kết nối các hệ thống quản lý văn bản và điều hành được áp dụng cho HĐND, UBND tỉnh; các Sở, ban, ngành và các đơn vị trực thuộc; UBND các huyện, thị xã, thành phố và các cơ quan chuyên môn, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc; các trường Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Trong đó, tại Sở Tài nguyên và Môi trường mã định danh và định dạng dữ liệu gói tin phục vụ kết nối các hệ thống quản lý văn bản và điều hành là: 000.00.12.H08 và tại các đơn vị trực thuộc với mã định danh là: Chi cục Bảo vệ môi trường (000.20.12.H08); Chi cục Quản lý đất đai (000.21.12.H08); Chi cục Biển và Hải đảo (000.22.12.H08); Văn phòng Đăng ký đất đai (000.23.12.H08); Trung tâm Phát triển quỹ đất (000.24.12.H08); Trung tâm Công nghệ Thông tin (000.25.12.H08); Trung tâm Kỹ thuật dịch vụ TN&MT (000.26.12.H08); Trung tâm Quan trắc TN&MT (000.27.12.H08).

Việc triển khai mã định danh và định dạng dữ liệu gói tin phục vụ kết nối các hệ thống quản lý văn bản và điều hành giúp đơn giản hóa thủ tục hành chính và tạo thuận lợi trong việc chỉ đạo, trao đổi, quản lý văn bản trên môi trường mạng…/.

Chí Nghĩa - TTCNTT  (Cập nhật ngày 27-12-2017)