TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Tuyên truyền TTHC thường gặp của Sở TN&MT
Chào mừng thành công của Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh khóa XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 và thành công của Đại hội Công đoàn viên chức tỉnh Bình Định khóa XIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022; Kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017). Vừa qua, Đoàn Thanh niên và Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã tổ chức giải Bóng chuyền truyền thống nam – nữ lần thứ VIII - năm 2017.

Ban Tổ chức tặng hoa cho các đội tham gia giải. Ảnh: H.H

Diễn ra trong buổi sáng ngày 23/12/2017 với 03 đội tham gia gồm Liên quân Văn phòng Sở - Chi cục Bảo vệ môi trường; Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh; liên quân Trung tâm Phát triển Quỹ đất, Trung tâm Công nghệ thông tin, Trung tâm Kỹ thuật - Dịch vụ TN&MT, Chi cục Biển và Hải đảo và Văn phòng Điều phối về biến đối khí hậu tỉnh, giải bóng chuyền đã mang lại các trận đấu sôi động, cống hiến nhiều đường bóng đẹp cho các cổ động viên. Với thể thức thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng, các đội tham gia đã thể hiện tính đua tranh quyết liệt để giành thứ hạng cao.

Sau 03 trận đấu căng thẳng với tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết, giải bóng chuyền truyền thống nam – nữ lần thứ VIII năm 2017 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Kết quả chung cuộc giải nhất thuộc về đội bóng chuyền Văn phòng ĐKĐĐ tỉnh, giải nhì thuộc về Liên quân 5 đơn vị, đội bóng chuyền liên quân Văn phòng Sở - Chi cục Bảo vệ môi trường giành giải ba và giải phong cách.

Đội bóng chuyền Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh giành chức vô địch. Ảnh: H.H

Giải đấu là cơ hội giúp công chức, viên chức và người lao động tại các Phòng, đơn vị vị trực thuộc Sở TN&MT được tham gia các hoạt động thể thao, rèn luyện sức khỏe, giao lưu, học tập lẫn nhau và tăng cường hơn nữa mối quan hệ, đoàn kết giữa các đơn vị./.

Hữu Hiệp_VPĐKĐĐ tỉnh  (Cập nhật ngày 25-12-2017)