TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Quản Lý Đất Đai
Vừa qua, UBND tỉnh đã ban hành quyết định số 4732/QĐ-UBND ngày 20/12/2017 về việc giao đất cho Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Phù Cát để xây dựng khu dân cư tại xã Cát Hanh.

Ảnh minh họa - B.P

Theo đó, UBND tỉnh đồng ý giao 22.168,9m2 đất thuộc 47 thửa đất của các tờ bản đồ số 08, 16, 37, 49, 53, 72, 76, 80, 81, 83, 91, 99, 107, 108 tại xã Cát Hanh và giao cho Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Phù Cát để thực hiện dự án xây dựng khu dân cư giao đất cho các hộ gia đình, cá nhân tại xã Cát Hanh xây nhà ở. Các hộ gia đình, cá nhân được giao đất phải nộp tiền sử dụng đất, phí và lệ phí theo quy định.

Giao Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) xác định mốc giới, chỉnh lý hồ sơ, giao đất và thông báo Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Phù Cát nộp phí và lệ phí theo quy định. Đồng thời, UBND tỉnh giao UBND và Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Phù Cát niêm yết công khai quy hoạch sử dụng đất khu dân cư; chỉnh lý hồ sơ địa chính; thu tiền sử dụng đất, các khoản phí và lệ phí nộp vào ngân sách; thực hiện đấu giá QSDĐ để giải quyết nhu cầu đất ở của hộ gia đình, cá nhân theo đúng đối tượng được quy định tại Điều 118 Luật Đất đai năm 2013 và báo cáo kết quả thực hiện việc giao đất ở về UBND tỉnh thông qua Sở TN&MT./.

Bình Phương  (Cập nhật ngày 23-12-2017)