TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Sáng ngày 22 tháng 12 năm 2017, Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị học tập, triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XII) cho đảng viên và quần chúng của Sở Tài nguyên và Môi trường. Đồng chí Nguyễn Bá Trà, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về dự và báo cáo tại Hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị. Ảnh: Đ.K

Hội nghị được tổ chức theo Kế hoạch 46-KH/ĐUK ngày 30/11/2017 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Định về việc tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII).

Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã được nghe đồng chí Nguyễn Bá Trà báo cáo những nội dung cơ bản của các văn kiện được thông qua tại Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XII): Nghị quyết một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; Nghị quyết về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập; Nghị quyết về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân trong tình hình mới và Nghị quyết về công tác dân số trong tình hình mới. Bốn nghị quyết mà Hội nghị Trung ương Đảng lần thứ sáu ban hành là những quyết sách quan trọng của Đảng, đề cập đến nhiều vấn đề rộng lớn, hệ trọng của đất nước, vừa cơ bản, vừa cấp bách và là sự cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà Nghị quyết Đại hội XII của Đảng đề ra.

Hội nghị được tổ chức nhằm giúp cán bộ đảng viên và quần chúng trong Đảng bộ Sở nắm vững nội dung cơ bản của các Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XII), từ đó liên hệ với tình hình cụ thể của đơn vị, xây dựng chương trình, kế hoạch hành động, đề ra biện pháp, xây dựng lộ trình, bố trí nguồn lực, phân công trách nhiệm, xác định quyết tâm, nỗ lực hành động đưa nghị quyết vào cuộc sống./.

Đắc Khánh - VP Sở  (Cập nhật ngày 23-12-2017)