TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Tuyên truyền TTHC thường gặp của Sở TN&MT
Trong 02 ngày 18 và 19 tháng 12 năm 2017, các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường đã tham gia Lớp bồi dưỡng công tác xây dựng đảng năm 2017 do Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức.

Các học viên dự lớp tập huấn nhận giấy chứng nhận của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh

Đây là lớp tập huấn thứ 3 dành cho đối tượng là cấp ủy cơ sở và bí thư chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở do Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức trong năm 2017. Tham dự lớp bồi dưỡng lần này có 75 đồng chí chưa tham dự các lớp 1,2 tổ chức trong tháng 11 năm 2017. Đồng chí Nguyễn Bá Trà – Bí thư và các đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trực tiếp báo cáo tại lớp bồi dưỡng.

Trong thời gian 1,5 ngày; các đại biểu đã được nghe báo cáo các chuyên đề: Công tác xây dựng tổ chức đảng, đảng viên, công tác văn phòng và Hướng dẫn 09-HD/BTCTW ngày 05/6/2017 của Ban Tổ chức Trung ương “Hướng dẫn nghiệp vụ công tác đảng viên”; công tác tư tưởng của chi, đảng bộ cơ sở; phòng chống những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ; đảng viên cơ sở; công tác kiểm tra, giám sát và công tác tổ chức tại tổ chức cơ sở đảng và chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở; công tác kiểm tra đảng viên chấp hành và giám sát đảng viên của chi bộ, giải quyết tố cáo đối với đảng viên, xem xét thi hành kỷ luật đảng viên.

Lớp tập huấn được tổ chức nhằm bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ công tác đảng cho lực lượng đảng viên chủ chốt tại các cơ sở đảng, qua đó nâng cao chất lượng công tác xây dựng đảng của các đảng bộ, chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh./.

Đắc Khánh - Chi bộ VP Sở TN&MT  (Cập nhật ngày 20-12-2017)