TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Địa chất - Khoáng sản
Thực hiện Quyết định số 3903/QĐ-UBND ngày 20/10/2017 của UBND tỉnh về việc phê duyệt giá khởi điểm tạm tính, bước giá và tiền đặt trước của các mỏ theo Kế hoạch đấu giá quyền khai thác khoáng sản trên địa bàn tỉnh Bình Định năm 2016 ban hành kèm theo Quyết định số 4361/QĐ-UBND ngày 25/11/2016 của UBND tỉnh. Căn cứ Thông báo số 52/TB-STNMT ngày 19 tháng 12 năm 2017 của Sở Tài nguyên và Môi trường về Kết quả xét chọn hồ sơ đề nghị đấu giá quyền khai thác khoáng sản. Sở TN&MT tỉnh Bình Định thông báo một số nội dung như sau:

Khai thác khoáng sản - Ngọc Hòa

- Thời gian và địa điểm tổ chức phiên đấu giá: lúc 09h00’ ngày 27/12/2017 tại Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh Bình Định.

- Thời gian nộp tiền đặt trước tham gia đấu giá quyền khai thác khoáng sản: đến hết ngày 25/12/2017.

- Các tổ chức được xét chọn có hồ sơ hợp lệ phải nộp tiền đặt trước để tham gia phiên đấu giá quyền khai thác khoáng sản với số tiền: Đối với Mỏ cát làm vật liệu xây dựng thông thường tại sông Kôn, xã Tây Xuân, xã Bình Hòa và thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn, tiền đặt trước là 800.800.000 đồng; Đối với Mỏ cát làm vật liệu xây dựng thông thường tại sông Kôn, xã Tây Thuận, huyện Tây Sơn, tiền đặt trước là 654.900.000 đồng; Đối với Mỏ cát làm vật liệu xây dựng thông thường và cát khuôn đúc tại xã Cát Lâm, huyện Phù Cát, tiền đặt trước là 446.300.000 đồng.

+ Phương thức nộp tiền: Nộp bằng chuyển khoản.

+ Địa chỉ nộp: tài khoản của Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Bình Định, cụ thể:

Tên tài khoản: Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường;

Số Tài khoản: 3713.0.1047395.00000.

Để biết thông tin cụ thể về nội dung liên quan đến phiên đấu giá quyền khai thác khoáng sản, các doanh nghiệp có hồ sơ hợp lệ vui lòng tham dự cuộc họp tại Hội trường Sở TN&MT lúc 08h00', ngày 21/12/2017 do ông Huỳnh Quang Vinh – Phó Giám đốc Sở TN&MT chủ trì.

Xem chi tiết Thông báo tại đây./.

Ngọc Hòa_TTCNTT  (Cập nhật ngày 20-12-2017)