TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Địa chất - Khoáng sản
Dựa trên các tiêu chí: Đơn đề nghị tham gia đấu giá quyền khai thác khoáng sản; Giấy đăng ký kinh doanh (có ngành nghề khai thác khoáng sản); Văn bản giới thiệu năng lực, kinh nghiệm trong thăm dò, khai thác và chế biến khoáng sản; giới thiệu năng lực tài chính và khả năng huy động tài chính; Kế hoạch sơ bộ về đầu tư thăm dò, khai thác, chế biến, tiêu thụ sản phẩm và bản cam kết thực hiện nếu trúng đấu giá; Bản cam kết thực hiện dự án; Cam kết về thiết bị, công nghệ khai thác, chế biến khoáng sản và phương án tiêu thụ sản phẩm phù hợp với quy định trong hồ sơ mời đấu giá và Cam kết hoàn trả chi phí điều tra địa chất cho Công ty CP Đất mới Bình định (đối với mỏ cát khuôn đúc). Ngày 16/12/2017, Hội đồng xét chọn hồ sơ đề nghị tham gia đấu giá quyền khai thác khoáng sản đã họp xét chọn và thông qua cuộc họp, kết quả xét chọn như sau:

Quang cảnh họp Hội đồng xét hồ sơ-Đắc Khánh

- Danh sách các tổ chức được xét chọn có hồ sơ hợp lệ, gồm:

+ Đối với mỏ cát làm vật liệu xây dựng thông thường tại sông Kôn, xã Tây Xuân, xã Bình Hòa và thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn: Công ty TNHH xây dựng và thương mại Duy Tân; Công ty TNHH Dương Hải Đăng; Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Hưng Hà Nội.

+ Đối với mỏ cát làm vật liệu xây dựng thông thường tại sông Kôn, xã Tây Thuận, huyện Tây Sơn: Công ty TNHH xây dựng và thương mại Duy Tân; DNTN thương mại Minh Trực.

+ Đối với mỏ cát làm vật liệu xây dựng thông thường và cát khuôn đúc tại xã Cát Lâm, huyện Phù Cát: Công ty TNHH Thuận Phát; Công ty cổ phần Đất mới Bình Định; Công ty TNHH khoáng sản và thương mại Hiệp Long; Công ty cổ phần Đất mới; Công ty TNHH Dương Hải Đăng.

- Danh sách các tổ chức được xét chọn không có hồ sơ hợp lệ: Công ty TNHH Thiên Tâm (đối với mỏ cát làm vật liệu xây dựng thông thường và cát khuôn đúc tại xã Cát Lâm, huyện Phù Cát).

Sở Tài nguyên và Môi trường thông báo đến các tổ chức có hồ sơ nộp tại Sở Tài nguyên và Môi trường được biết.

Xem chi tiết Thông báo tại đây./.

Ngọc Hòa_TTCNTT  (Cập nhật ngày 20-12-2017)