TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Quản Lý Đất Đai
Ngày 11/12/2017, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 4587/QĐ-UBND về việc giao đất cho Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Phù Mỹ để xây dựng khu dân cư tại xã Mỹ Cát, huyện Phù Mỹ.

Ảnh minh họa

Theo đó, UBND tỉnh thu hồi 1.711,4m2 đất thuộc các thửa đất của các tờ bản đồ số 06, 13, 14, 30, 40, tại xã Mỹ Cát và giao cho Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Phù Mỹ để thực hiện dự án xây dựng khu dân cư giao đất cho các hộ gia đình, cá nhân tại xã Mỹ Cát xây nhà ở. Các hộ gia đình, cá nhân được giao đất phải nộp tiền sử dụng đất, phí và lệ phí theo quy định.

Giao Sở TN&MT xác định mốc giới, chỉnh lý hồ sơ, giao đất và thông báo Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Phù Mỹ nộp phí và lệ phí theo quy định.

Đồng thời giao UBND và Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Phù Mỹ niêm yết công khai quy hoạch sử dụng đất khu dân cư; chỉnh lý hồ sơ địa chính; thu tiền sử dụng đất, các khoản phí và lệ phí nộp vào ngân sách; thực hiện đấu giá QSDĐ để giải quyết nhu cầu đất ở của hộ gia đình, cá nhân theo đúng đối tượng được quy định tại Điều 118 Luật Đất đai năm 2013 và báo cáo kết quả thực hiện việc giao đất ở về UBND tỉnh thông qua Sở TN&MT.

Quá thời hạn 12 tháng kể từ ngày ký Quyết định mà UBND huyện Phù Mỹ chưa tổ chức giao đất ở cho các hộ gia đình, cá nhân xây dựng nhà ở thì Quyết định này không còn hiệu lực./.

Bình Phương  (Cập nhật ngày 15-12-2017)