TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Địa chất - Khoáng sản
Ngày 05/12/2017, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Định đã ký ban hành Quyết định số 525/QĐ-STNMT về việc phê duyệt Quy chế đấu giá quyền khai thác khoáng sản. Theo đó:

Khai thác đất - Ngọc Hòa

- Khu vực khoáng sản đưa ra đấu giá gồm: Mỏ cát làm vật liệu xây dựng thông thường có diện tích là 26,9ha tại sông Kôn, xã Tây Xuân, xã Bình Hòa và thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn; mỏ cát làm vật liệu xây dựng thông thường có diện tích 22ha tại sông Kôn, xã Tây Thuận, huyện Tây Sơn; mỏ cát làm vật liệu xây dựng thông thường và cát khuôn đúc có diện tích 17,1ha tại xã Cát Lâm, huyện Phù Cát.

- Nguyên tắc tổ chức đấu giá: Công khai, minh bạch, liên tục, bình đẳng, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia đấu giá; phiên đấu giá quyền khai thác khoáng sản chỉ được tiến hành khi có ít nhất 02 tổ chức, cá nhân tham gia đấu giá; chỉ tiến hành đấu giá quyền khai thác khoáng sản tại các khu vực đã được UBND tỉnh phê duyệt kế hoạch đấu giá.

- Tổ chức phiên đấu giá quyền khai thác khoáng sản:

+ Tổ chức đấu giá là Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản Bình Định đã được Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Định lựa chọn tại Quyết định số 495/QĐ-STNMT ngày 17/11/2017. Một tổ chức tham gia đấu giá chỉ được cử không quá 03 người tham gia phiên đấu giá, trong đó có 01 người đại diện được phát giá.

+ Trong thời gian diễn ra phiên đấu giá, người tham gia đấu giá phải tuân thủ quy chế này và các quy định cho từng cuộc đấu giá do Trung tâm Dịch vụ Bán đấu giá tài sản Bình Định ban hành.

- Thời gian, địa điểm tổ chức cuộc đấu giá: Dự kiến tổ chức đấu giá trong 01 ngày, khoảng từ ngày 20/12/2017 đến 25/12/2017 tại Trung tâm Dịch vụ Bán đấu giá tài sản Bình Định – 37 Phan Đình Phùng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Nội dung chi tiết của Quyết định xem tại đây./.

Ngọc Hòa_TTCNTT  (Cập nhật ngày 15-12-2017)