TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Tin hoạt động của Sở
Tuyên truyền TTHC thường gặp của Sở TN&MT
Chiều ngày 22/11/2017, Đoàn công tác tỉnh Khánh Hòa do ông Vũ Xuân Thiềng - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở TN&MT tỉnh Bình Định và các sở, ngành liên quan về hoạt động quản lý chuyên môn của Sở. Tham dự buổi làm việc có ông Lê Văn Tùng - Phó Giám đốc Sở TN&MT tỉnh Bình Định, đại diện các phòng, đơn vị trực thuộc Sở và đại diện các sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh.

Toàn cảnh buổi làm việc. Ảnh: Đ.K

Tại buổi làm việc, các bên đã trao đổi, thông tin các nội dung liên quan hoạt động quản lý đất đai trên địa bàn tỉnh, trong đó tập trung trao đổi về chính sách của tỉnh Bình Định trong việc sử dụng kinh phí thực hiện công tác bồi thường giải phóng mặt bằng các khu, cụm công nghiệp tại các vùng cụ thể, những kinh nghiệm rút ra trong quá trình thực hiện, những vướng mắc và giải pháp thực hiện trong thời gian tới.

Từ kết quả của buổi làm việc, các bên đều đánh giá cao hoạt động hợp tác, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục duy trì hoạt động này trong thời gian tới để góp phần thực hiện hiệu quả công tác quản lý đất đai trên địa bàn 2 tỉnh./.

Đắc Khánh - VP Sở  (Cập nhật ngày 24-11-2017)