TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Các thông tin khác
Tuyên truyền TTHC thường gặp của Sở TN&MT
Ngày 20/11/2017, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đã ban hành Công văn số 1948/STNMT-VP về đánh giá và phân loại công chức, viên chức và người lao động năm 2017.

Theo đó, đề nghị lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở triển khai việc đánh giá và phân loại công chức, viên chức và người lao động của phòng, đơn vị năm 2017 theo đúng nội dung tại Công văn số 1687/SNV-CCVC ngày 21/11/2016 của Sở Nội vụ, Hướng dẫn số 1524/HD-SNV ngày 03/12/2015 của Sở Nội vụ và Hướng dẫn số 01/HD-STNMT ngày 10/11/2017 của Sở Tài nguyên và Môi trường.

Riêng hồ sơ đánh giá và phân loại đối với công chức (kể cả người đứng đầu đơn vị sự nghiệp), viên chức (đối với cấp phó của người đứng đầu đơn vị sự nghiệp), người lao động hợp đồng theo Nghị định 68/2000/NĐ-CP và báo cáo kết quả nhận xét, đánh giá công chức, viên chức và người lao động của các phòng, đơn vị trực thuộc Sở gửi về Văn phòng Sở trước ngày 30/11/2017 để tổng hợp, báo cáo Sở Nội vụ theo quy định.

Nội dung thực hiện chi tiết tải tại đây./.

Quỳnh Giao – Văn phòng Sở TTN&MT  (Cập nhật ngày 21-11-2017)