TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Tuyên truyền TTHC thường gặp của Sở TN&MT
Sáng ngày 17/11/2017, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã có buổi làm việc với Tổ Kiểm tra của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bình Định do đồng chí Bùi Tiến Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Ban Tổ chức - Kiểm tra Tỉnh đoàn làm Tổ trưởng về việc thực hiện công tác đoàn và phong trào thiếu nhi của Đoàn Thanh niên Sở TN&MT trong năm 2017. Đồng chí Nguyễn Mộng Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở TN&MT, đồng chí Nguyễn Thị Hoa Mận - Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, cùng dự và làm việc.

Toàn cảnh buổi làm việc. Ảnh: Đ.K

Theo báo cáo của Đoàn Sở TN&MT, trong năm 2017, BCH Đoàn Sở đã chỉ đạo thường xuyên kịp thời các chi đoàn trong việc tổ chức, tham gia các hoạt động của đoàn cấp trên. Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng được tăng cường, tổ chức tốt các phong trào, hoạt động phát huy vai trò của thanh niên trong bảo vệ Tổ quốc, công tác tham gia xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan được duy trì và đạt kết quả tốt.

Tuy nhiên công tác Đoàn tại Sở TN&MT còn một số hạn chế như: việc thực hiện một số hoạt động còn chậm tiến độ. Một số chi đoàn chưa chủ động trong công tác tham mưu cho cấp ủy định hướng hoạt động; chưa thực hiện tốt công tác xây dựng kế hoạch cho nhiệm kỳ dẫn đến việc thực hiện gặp nhiều khó khăn. Công tác đánh giá, phân loại đoàn viên và tổ chức đoàn chậm so với yêu cầu.

Thay mặt Đoàn Kiểm tra, đồng chí Bùi Tiến Dũng đánh giá cao những nỗ lực của Đoàn Sở TN&MT trong việc thực hiện công tác Đoàn thời gian qua. Đồng chí cũng lưu ý trong thời gian đến Đoàn Sở TN&MT cần xây dựng kế hoạch cụ thể, thiết thực nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của các chi đoàn, trong đó chú trọng việc thực hiện sinh hoạt chuyên đề tại chi đoàn, quan tâm giới thiệu đoàn viên tại nơi cư trú; tích cực tham mưu giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, bồi dưỡng, kết nạp./.

Đắc Khánh - Đoàn Sở TN&MT  (Cập nhật ngày 18-11-2017)