TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Tin hoạt động của Sở
Tuyên truyền TTHC thường gặp của Sở TN&MT
Chiều ngày 27/10/2017, Đoàn công tác của Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu do ông Lê Ngọc Linh - Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở TN&MT tỉnh Bình Định về hoạt động quản lý chuyên môn của Sở.

Lãnh đạo Sở TN&MT tỉnh Bình Định nhận quà lưu niệm của Sở TN&MT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Ảnh: Đ.K

Tham dự buổi làm việc có ông Đặng Trung Thành – Giám đốc Sở TN&MT tỉnh Bình Định, đại diện các phòng, đơn vị trực thuộc Sở. Tại buổi làm việc, các bên đã trao đổi, thông tin các nội dung liên quan đến cơ cấu tổ chức, chức năng, nhiệm vụ, và các hoạt động chính trong thời gian qua của hai đơn vị. Trong đó tập trung các nội dung về quản lý đất đai với các hoạt động giao đất, cho thuê đất, thực hiện công tác giải phóng mặt bằng trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi làm việc, lãnh đạo 2 Sở TN&MT bày tỏ sự vui mừng được gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn liên quan đến ngành TN&MT. Qua đó, sẽ đặt nền tảng cho sự hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau trong việc thực hiện nhiệm vụ quản lý về TN&MT trên địa bàn 2 tỉnh trong thời gian tới./.

Đắc Khánh - VP Sở  (Cập nhật ngày 28-10-2017)