TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Các thông tin khác
Vừa qua, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đã ban hành Quyết định số 426/QĐ-STNMT ngày 06/10/2017 về việc thành lập hội đồng tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở năm 2017.

Ảnh minh hoạ - Ngọc Hoà

Theo đó, Hội đồng tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở năm 2017 gồm 7 thành viên và có nhiệm vụ, quyền hạn sau:

- Thành lập các ban giúp việc gồm: Ban kiểm tra, sát hạch; Ban đề kiểm tra, sát hạch; Ban phúc khảo.

- Tổ chức thu phí dự tuyển và sử dụng theo quy định của pháp luật.

- Tổ chức kiểm tra, sát hạch;

- Giải quyết các khiếu nại, tố cáo trong quá trình xét tuyển theo quy định của pháp luật.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 06/10/2017 (Xem Quyết định tại đây)./.

Quỳnh Giao – Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường  (Cập nhật ngày 11-10-2017)