TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Các thông tin khác
Thực hiện Kế hoạch đào tạo năm 2017 của Trung tâm Công nghệ thông tin (CNTT) và nhằm nâng cao kỹ năng an toàn thông tin trong việc vận hành Hệ thống Văn phòng điện tử liên thông. Sáng ngày 26/9/2017, Trung tâm CNTT đã phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn về Công tác an toàn thông tin trong việc vận hành Hệ thống Văn phòng điện tử liên thông tại Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Bình Định.

Ông Ngô Đình Bảy – PGĐ Sở TN&MT phát biểu tại Hội nghị tập huấn

Tham dự Hội nghị tập huấn có ông Ngô Đình Bảy – Phó Giám đốc Sở TN&MT, ông Võ Gia Nghĩa – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, cùng các đại biểu là cán bộ lãnh đạo, quản lý các phòng, đơn vị trực thuộc Sở TN&MT.

Tại Hội nghị tập huấn các đại biểu đã được đại diện Sở Thông tin và Truyền thông trình bày tổng quan về Hệ thống Văn phòng điện tử; quy trình xử lý văn bản điện tử liên thông giữa các cấp; cách tiếp nhận, xử lý khi tiếp nhận văn bản điện tử; tạo văn bản dự thảo, thông qua và duyệt văn bản; xem báo cáo tình hình xử lý văn bản của các phòng, đơn vị trực thuộc và tra cứu văn bản điện tử liên thông…

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn

Hội nghị tập huấn nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng, đảm bảo an toàn thông tin trong việc vận hành Hệ thống Văn phòng điện tử tại Sở TN&MT; chia sẻ nhưng khó khăn trong quá trình sử dụng Văn phòng điện tử, bổ sung những kinh nghiệm trong lĩnh vực an toàn thông tin cho cán bộ quản lý, lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở. Đây là dịp để đánh giá quá trình triển khai sử dụng Hệ thống Văn phòng điện tử trong thời gian qua, cũng như trao đổi các giải pháp sử dụng hiệu quả hơn trong thời gian sắp đến và tiến đến sử dụng chữ ký số trong việc vận hành Hệ thống Văn phòng điện tử liên thông tại Sở TN&MT Bình Định./.

Chí Nghĩa - TTCNTT  (Cập nhật ngày 27-09-2017)