TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Ngày 22 tháng 9 năm 2017, các đồng chí bí thư, phó bí thư và cấp ủy viên các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường đã tham dự Hội nghị bồi dưỡng, cập nhật kiến thức lý luận chính trị cho cấp ủy cơ sở do Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức tại Trường Chính trị tỉnh Bình Định.

Toàn cảnh lớp tập huấn. Ảnh: Đ.K

Tham dự Hội nghị có hơn 300 đồng chí là bí thư, phó bí thư và cấp ủy viên các chi bộ trực thuộc các đảng bộ cơ sở thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh. Đồng chí Phan Văn Huệ, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh và đồng chí Nguyễn Bá Trà – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đến dự và báo cáo tại Hội nghị.

Trong thời gian Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo các chuyên đề về đổi mới Hệ thống chính trị nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam trong điều kiện nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và chuyên đề về một số chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước trong giai đoạn hiện nay về các mặt chính trị, kinh tế, văn hóa, dân chủ, an ninh quốc phòng và công tác đối ngoại.

Lớp tập huấn được tổ chức nhằm cập nhật kiến thức lý luận chính trị cho lực lượng đảng viên chủ chốt tại các cơ sở đảng nhằm nâng cao chất lượng công tác xây dựng đảng của các đảng bộ, chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh./.

Đắc Khánh - Chi bộ VP Sở TN&MT  (Cập nhật ngày 26-09-2017)