TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Môi trường
Tuyên truyền TTHC thường gặp của Sở TN&MT
Cuộc thi “Ảnh về môi trường và đa dạng sinh học” do Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp Hội Văn học nghệ thuật tổ chức nhằm tuyển chọn những tác phẩm giàu tính nghệ thuật và ý nghĩa sâu sắc về môi trường, khơi dậy niềm đam mê, khả năng sáng tạo và sự quan tâm của cộng đồng về môi trường. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, bảo vệ thiên nhiên, bảo tồn đa dạng sinh học; đồng thời, làm phong phú thêm nguồn tư liệu phục vụ công tác truyền thông về môi trường trên địa bàn tỉnh. Theo đó:

Ảnh minh họa - Đ.A

- Đối tượng tham gia là: Tất cả công dân Việt Nam, Việt kiều và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Nội dung: Các tác phẩm dự thi có thể thể hiện một nội dung hoặc kết hợp nhiều nội dung sau: Hình ảnh cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp; hình ảnh đa dạng sinh học phong phú; hình ảnh những đóng góp tích cực của các tổ chức, cá nhân trong xã hội tham gia xây dựng, giữ gìn và bảo vệ môi trường, bảo tồn đa dạng sinh học; hình ảnh các giải pháp, mô hình bảo vệ môi trường, tiết kiệm tài nguyên, giảm phát thải được chụp trên địa bàn tỉnh Bình Định.

- Thời hạn cuối nộp tác phẩm dự thi: Ngày 16 tháng 10 năm 2017.

- Thời gian chấm ảnh: Dự kiến từ ngày 17 đến ngày 20/10/2017.

- Lễ trao giải thưởng Cuộc thi: Dự kiến ngày 25/10/2017 (Ban tổ chức sẽ thông báo cụ thể về thời gian và địa điểm đến các thí sinh tham dự).

* Thông tin liên hệ: Chi cục Bảo vệ Môi trường - Sở Tài nguyên và Môi trường (387 Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định); Ông Nguyễn Đức An (0979.777.926 - 0256. 3822109email: annd@stnmt.binhdinh.gov.vn).

Thể lệ Cuộc thi: Download tại đây./.

Đức An - CCBVMT  (Cập nhật ngày 08-09-2017)