TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Trong 02 ngày 25- 26/8/2017, Đội bóng đá Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã tham gia Giải bóng đá thanh niên Sở Khoa học và Công nghệ mở rộng chào mừng 72 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Ban Tổ chức tặng hoa các đội bóng trong lễ Khai mạc giải

Trong 02 ngày diễn ra giải đấu tại sân cỏ nhân tạo Mai Hắc Đế, Thành phố Quy Nhơn; 04 đội bóng đến từ Sở Khoa học và Công nghệ, Sở TN&MT, Công ty Cổ phần tư vấn Đạt Phương và Công ty Cổ phần dịch vụ TN&MT đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho các khán giả nhiều trận đấu gay cấn, hấp dẫn.

Với thể thức thi đấu vòng tròn một lượt để tính điểm xếp hạng, sau 3 lượt đấu, đội bóng Công ty Cổ phần tư vấn Đạt Phương đã giành chức vô địch với ba trận toàn thắng. Công ty Cổ phần dịch vụ TN&MT giành giải nhì. Vượt quá đội bóng Sở Khoa học và Công nghệ trong trận đấu cuối cùng với tỷ số 3 - 2, Đội bóng đá Sở TN&MT giành giải ba.

Ban Tổ chức trao giải ba cho đội bóng Sở TN&MT

Giải bóng đá thanh niên Sở Khoa học và Công nghệ mở rộng chào mừng 72 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã kết thúc tốt đẹp, thực sự là cơ hội đoàn kết, giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa đoàn viên trong Đoàn Sở Khoa học và Công nghệ, Đoàn Sở TN&MT và các đơn vị bạn; đồngthời đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong đoàn viên thanh niên, nâng cao sức khỏe phục vụ nhiệm vụ lao động, sản xuất, kinh doanh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Đắc Khánh - Đoàn Sở TN&MT  (Cập nhật ngày 28-08-2017)