TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Tuyên truyền TTHC thường gặp của Sở TN&MT
Sáng ngày 25/8/2017, tại hội trường Trung tâm Kỹ thuật - Dịch vụ Tài nguyên và Môi trường (KT-DV TN&MT); Chi bộ Trung tâm KT-DV TN&MT đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Về dự Đại hội có đồng chí Lê Văn Tùng - Phó Bí thư, Phó Giám đốc Sở TN&MT Bình Định cùng toàn thể đảng viên của chi bộ Trung tâm KT-DV TN&MT tham dự.

Toàn cảnh Đại hội. Ảnh: T.Q

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020; Báo cáo kiểm điểm của Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017. Bên cạnh đó, Đại hội đã đánh giá những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua cũng như một số mặt còn tồn tại, hạn chế cần khắc phục.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Văn Tùng - Phó Bí thư Đảng Ủy Sở TN&MT biểu dương và ghi nhận những thành tích mà Chi bộ Trung tâm KT-DV TN&MT đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời cũng nhắc nhở, động viên chi bộ cần tập trung triển khai những nhiệm vụ trong thời gian tới để hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong nhiệm kỳ 2017-2020.

Đại hội cũng thông qua đề án nhân sự và bầu Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Đồng chí Võ Văn Dũng giữ nguyên chức vụ Bí thư, đồng chí Đoàn Thị Yến Ly giữ chức vụ Phó Bí thư sẽ lãnh đạo các hoạt động của Chi bộ Trung tâm KT-DV TN&MT nhiệm kỳ 2017-2020./.

Yến Ly_TTKT  (Cập nhật ngày 27-08-2017)