TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Chiều ngày 24/8/2017, Chi bộ Chi cục Biển và Hải đảo thuộc Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Đại hội đã tiến hành tổng kết, đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017; chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm, rút ra bài học kinh nghiệm và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới nhằm không ngừng xây dựng và phát triển Chi bộ ngày càng vững mạnh. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng đổi mới, sáng tạo, phấn đấu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ, hoàn thành tốt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2017 đề ra. Theo đó, Chi bộ đã tổ chức quán triệt, học tập, tuyên truyền chủ trương, đường lối, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến 100% đảng viên trong Chi bộ; công tác xây dựng đảng và các tổ chức đoàn thể luôn được quan tâm chú trọng; thực hiện nghiêm túc nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình;...

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã đóng góp ý kiến đánh giá kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, chỉ ra những mặt còn hạn chế trong quá trình hoạt động, đồng thời biểu quyết nhất trí với phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp đề ra cho Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 gồm 03 đồng chí: Đ/c Lê Công Bình - Bí thư; Đ/c Nguyễn Văn Nhung - Phó Bí thư; Đ/c Phan Thái Bắc - Ủy viên.

Ban chấp hành Chi bộ Chi cục Biển và Hải đảo nhiệm kỳ 2017 - 2020 ra mắt Đại hội. Ảnh: H.Q

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, toàn thể đảng viên của Chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đại hội tin tưởng rằng, trong nhiệm kỳ tới, với tinh thần trách nhiệm, Chi bộ Chi cục Biển và Hải đảo sẽ phát huy được sức mạnh tập thể, đoàn kết, đồng lòng, đồng tâm hiệp lực, ra sức phấn đấu thi đua thực hiện thắng lợi các nội dung Nghị quyết Đại hội đã đề ra nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của chi bộ mà Đảng ủy cấp trên giao phó./.

Hương Quyên - CCBHD  (Cập nhật ngày 27-08-2017)