TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Quản Lý Đất Đai
Xét đề nghị của Sở Tài chính tại văn bản số 2282/HĐTĐGĐ ngày 14/8/2017 và đề nghị của Sở Tài nguyên và Môi trường tại tờ trình số 710/TTr-TNMT ngày 17/8/2017. Ngày 17/8/2017, UBND tỉnh đã ban hành quyết định số 2988/QĐ-UBND về việc phê duyệt giá khởi điểm để phục vụ đấu giá QSDĐ đối với các lô đất dôi dư tại các điểm tái định cư (TĐC) thuộc xã Phước Thuận, Phước Nghĩa, Phước Lộc, huyện Tuy Phước.

Ảnh minh họa - B.P

Theo đó, lô đất số 24, đường bê tông có lộ giới 15,5m tại điểm TĐC phân tán tại xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước giá khởi điểm để phục vụ đấu giá QSDĐ được phê duyệt là 1 triệu đồng/m2.

Các lô đất số 20, 25, 28, đường bê tông có lộ giới 16m tại điểm TĐC phân tán xã Phước Nghĩa, giá khởi điểm để phục vụ đấu giá QSDĐ được phê duyệt là 1,2 triệu đồng/m2; đối với các lô đất góc thuộc tuyến đường nêu trên thì áp dụng mức giá đất của đường phố có mức giá cao hơn và nhân thêm hệ số 1,2.

Tại điểm TĐC số 03 thuộc thôn Quang Huy, xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước: đối với các lô đất số 12 đến lô số 16, đường bê tông có lộ giới 15m, giá khởi điểm để phục vụ đấu giá QSDĐ được phê duyệt là 0,7 triệu đồng/m2; các lô đất số 01 đến lô số 03 và từ lô đất số 18 đến lô đất số 24, đường bê tông có lộ giới 9m, giá khởi điểm để phục vụ đấu giá QSDĐ được phê duyệt là 0,6 triệu đồng/m2 và các lô đất số 25 đến lô 28, đương bê tông có lộ giới 7m thì giá khởi điểm để phục vụ đấu giá QSDĐ được phê duyệt là 0,5 triệu đồng/m2; đối các lô đất gốc thuộc tuyến đường nêu trên thì áp dụng mức giá đất của đường phố có mức giá cao hơn và nhân thêm hệ số 1,2.

Đồng thời, UBND tỉnh giao Ban Giải phóng mặt bằng có trách nhiệm tổ chức đấu giá công khai các lô đất ở nêu trên theo đúng quy định hiện hành./.

Bình Phương  (Cập nhật ngày 22-08-2017)