TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Tin hoạt động của Sở
Nhằm chào mừng các sự kiện lịch sử của đất nước trong năm 2017, đẩy mạnh và phát triển phong trào rèn luyện thân thể và tham gia rèn luyện thể thao, văn hóa văn nghệ trong lực lượng công chức, viên chức và người lao động ngành Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) 7 tỉnh, thành phố thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ. Sáng ngày 28/7/2017, tại Trường Đại học Thể dục thể thao, Sở TN&MT thành phố Đà Nẵng – Cụm trưởng Cụm Thi đua số V – Bộ TN&MT đã tổ chức Lễ khai mạc Hội thao, Hội diễn Văn nghệ các Sở TN&MT vùng duyên hải Nam Trung bộ thuộc Cụm Thi đua số V – Bộ TN&MT.

Ban Tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia Hội thao, Hội diễn Cụm Thi đua số V - Bộ TN&MT năm 2017. Ảnh: Đ.K

Tham dự lễ Khai mạc có đại diện lãnh đạo các Sở TN&MT và hơn 500 cổ động viên, vận động viên đến từ ngành TN&MT của thành phố Đà Nẵng và các tỉnh: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Ninh Thuận và Khánh Hòa.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Nguyễn Quang Vinh – Phó Giám đốc Sở TN&MT thành phố Đà Nẵng, Cụm trưởng Cụm Thi đua số V đã nhấn mạnh, Hội thao là hoạt động truyền thống tốt đẹp của Cụm Thi đua số V, là dịp để công chức, viên chức và người lao động ngành TN&MT các tỉnh vùng duyên hải Nam Trung bộ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tăng cường đoàn kết giữa các đơn vị, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho công chức, viên chức và người lao động ngành TN&MT.

Sau khi Lễ Khai mạc kết thúc, các vận động viên đã bước vào thi đấu tranh 20 bộ huy chương tại các môn bóng đá, kéo co, bóng bàn, bi da, cầu lông và văn nghệ. Qua 02 ngày tranh tài sôi nổi, Hội thao, Hội diễn văn nghệ đã kết thúc thành công. Với thành tích xuất sắc ở các môn thể thao và hội diễn văn nghệ, Đoàn Đà Nẵng xếp thứ nhất toàn đoàn; Đoàn Bình Định xếp thứ nhì toàn toàn; Đoàn Quảng Ngãi xếp thứ ba.

Trận đấu giữa đội bóng đá ngành TN&MT Bình Định và Quảng Ngãi. Ảnh: Đ.K

Tiết mục múa: Khát vọng của đội văn nghệ ngành TN&MT Bình Định. Ảnh: N.A

Cũng trong khuôn khổ Hội thao, Hội diễn, Cụm Thi đua số V đã tổ chức Hội thảo trao đổi kinh nghiệm giữa các Sở TN&MT. Trong Hội thảo, nhiều vấn đề về công tác quản lý TN&MT tại các địa phương được đưa ra thảo luận, góp phần tháo gỡ một số vướng mắc trong công tác quản lý nhà nước của ngành TN&MT tại các địa phương.

Ban Tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đoàn đạt thành tích cao tại Hội thao, Hội diễn. Ảnh: Đ.K

Sau 02 ngày thi đấu và biểu diễn sôi nổi tại thành phố Đà Nẵng, Hội thao và Hội diễn văn nghệ của Cụm Thi đua số V – Bộ TN&MT đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các đoàn tham dự. Hội thao thực sự là ngày hội của người lao động ngành TN&MT, góp phần thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị, tạo động lực hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn của ngành TN&MT các tỉnh, thành phố vùng duyên hải Nam Trung Bộ./.

Đắc Khánh - VP Sở  (Cập nhật ngày 31-07-2017)