TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Các thông tin khác
Tuyên truyền TTHC thường gặp của Sở TN&MT
Ngày 25 tháng 5 năm 2017, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã ban hành Quyết định số 1841/QĐ-UBND về việc công bố thủ tục hành chính mới ban hành trong các lĩnh vực: Đất đai, tài nguyên nước, môi trường thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tỉnh Bình Định.

Hoạt động tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính tại Văn phòng Đăng ký đất đai cấp huyện.

Cụ thể, căn cứ Quyết định 634/QĐ-BTNMT ngày 29 tháng 3 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ TN&MT về việc công bố Bộ thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Bộ TN&MT, Chủ tịch UBND tỉnh công bố 17 thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực đất đai; 02 thủ tục hành chínhmới ban hành trong lĩnh vực tài nguyên nước; 08 thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực môi trường thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở TN&MT tỉnh Bình Định dưới hình thức “Bản sao y bản chính” theo Quyết định số 634/QĐ-BTNMT. Phần lớn các thủ tục hành chính được công bố trong đợt này thuộc trách nhiệm thực hiện của UBND cấp huyện và cấp xã.

Cũng theo nội dung Quyết định 1841/QĐ-UBND, Chủ tịch UBND tỉnh bãi bỏ 50 thủ tục hành chính đã được công bố tại Quyết định số 536/QĐ-UBND ngày 28/7/2009 về việc công bố bộ thủ tục hành chính chung áp dụng tại cấp xã và Quyết định số 537/QĐ-UBND ngày 28/7/2009 của UBND tỉnh Bình Định về việc công bố bộ thủ tục hành chính chung áp dụng tại cấp huyện trên địa bàn tỉnh Bình Định. Quyết định số 1841/QĐ-UBND có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Các cá nhân, tổ chức có thể tra cứu các thủ tục hành chính được công bố theo Quyết định 1841/QĐ-UBND tại chuyên mục cải cách hành chính trên Trang thông tin điện tử của Sở TN&MT tỉnh Bình Định./.

Đắc Khánh - VP Sở  (Cập nhật ngày 28-06-2017)