TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Sáng ngày 14 tháng 6 năm 2017, Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã tổ chức Hội nghị học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017 cho đảng viên và quần chúng của Sở TN&MT. Đồng chí Nguyễn Bá Trà, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh dự và báo cáo tại Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị. Ảnh: Đ.K

Tại Hội nghị, các đảng viên và quần chúng đang công tác tại Sở TN&MT đã được nghe đồng chí Nguyễn Bá Trà báo cáo các nội dung liên quan đến việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong phòng chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Tìm hiểu tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc” của Chủ tịch Hồ Chí Minh; các biện pháp để thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh gắn với Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XII) tại mỗi đơn vị và đối với bản thân mỗi đảng viên và quần chúng.

Hội nghị học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017 được Đảng ủy Sở TN&MT tổ chức theo Kế hoạch 18-KH/ĐUK và Kế hoạch 20-KH/ĐUK của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Định về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017 và thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ nhằm giúp cán bộ đảng viên và quần chúng trong Đảng bộ Sở nắm vững nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, từ đó bồi đắp ý thức về tu dưỡng đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Đắc Khánh - VP Sở  (Cập nhật ngày 15-06-2017)